Tên gọi Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 – Tạo sức bật thị trường năm 2019

Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn – Được phân tích là một bom tấn của bất động sản Đông Hà Nội, vậy quý khách đang hứa hẹn điều gì ở Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 ? Theo nhiều quý khách thì một vài nhân tố mà họ đang mong chờ để chọn lọc có mua sản phẩm tại Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn không là.

Ecohome 3

Nghiên Cứu Thông tin tại: Banggiachudautu.vn

Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 nhiều loại căn hộ

Dự án nằm ở vị trí chiến lược KĐT Bắc Cổ Nhuế. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các KĐT xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Hơn nữa Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn sở hữu với đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, mang lại 1 giá trị cộng hưởng và giá trị tăng lên rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án nào có được. Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên lạc gần gũi hơn cho cư dân. Mong muốn mang lại những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CĐT Căn hộ Ecohome 3 quan niệm: tiêu chuẩn cho 1 môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm mang lại cho quý vị 1 nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời nhất, CĐT Capital House đã thực sự để ý tới việc tạo ra 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, cung cấp đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang lại 1 môi trường sống hiệu quả. Hệ thống đường giao thông thuận tiện có sự kết nối với các tuyến đường lớn tới trung tâm thành phố. chung cư được bao bọc bởi nhiều công trình tòa nhà khác trong khuôn viên quy hoạch đô thị của thành phố mang lại bầu không khí xanh và mát mẻ cho cư dân nơi đây.

Khu chung cư Ecohome 3 khu đất vàng

Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ chung cư được bố trí một biện pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ chung cư. Nhà bếp gọn gàng, tiện dụng là không gian để những bà nội trợ thoả thích nấu nướng cho gia đình những bữa ăn ngon mà không cần lo lắng về không gian hay tiện nghi trong nhà bếp… Kết hợp với không gian môi trường xung quanh xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.

Có Thể Bạn quan tâm Các căn hộ đang mở bán: Canhoakaricityhcm.com

Phương thức chi trả linh hoạt: quý vị chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau hai tháng. Với mức giá bán gây sốc ở 1 căn hộ chung cư gần trung tâm thành phố chỉ tầm 1,5 tỷ/căn thì liệu chất lượng có được đảm bảo hay không? đó là nghi vấn mà nhiều quý vị để ý tới Căn hộ Ecohome 3 đặt ra. Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 là dự án chung cư phân khúc giá rẻ mà CĐT Capital House dành tâm Thuyết cho những gia đình trẻ có kinh tế trung bình mong muốn có được 1 đời sống tiện nghi chứ không còn phải chen chúc trong những căn nhà thuê chật chội, ẩm thấp.

Đặc biệt hơn, với vị thế và khả năng dẫn đầu thị trường phân khúc cao cấp, vị thế và tiềm lực của CĐT Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 – Capital House đã phát triển thành nhân tố đảm bảo cho chất lượng nổi bật cùng cam đoan tiến độ Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3. Dự án căn hộ hạng sang Ecohome 3 hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.