Tầm nhìn tuyệt hảo của Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào tọa lạc tại phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí trung tâm của khu vực TP.Vũng Tàu nói riêng và khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Oyster Gành Hào

Không gian sống hòa hợp của gia đình

khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Vietpearl, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía trung tâm của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án bất động sản càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Vietpearl Group trong khả năng chọn lựa vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sẽ mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Thực hiện sứ mệnh là mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ KH góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu. dự án Oyster Gành Hào được biết đến là dự án bất động sản có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều KH về sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không thể bỏ qua dự án bất động sản này.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, dự án Oyster Gành Hào đã sở hữu một hệ thống tiện ích bên ngoài cực kỳ tuyệt vời lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, Vincom … rất gần với dự án căn hộ. Thêm vào đó, khu vực đường Trần Phú còn đang được triển khai xây dựng một dự án bất động sản công viên lớn để tạo thêm không gian sống và phong cảnh cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Oyster Gành Hào với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án bất động sản phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp mà hiếm có dự án bất động sản nào có được của một dự án bất động sản cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Vietpearl Group tại dự án bất động sản tâm huyết này của mình.

Kiến tạo đỉnh cao của Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án bất động sản dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc KH nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào. Sở hữu đang dạng những loại diện tích giao động từ 33 m2 đến 92.91m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được công bố ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 46 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực TP.Vũng Tàu. Với thiết kế gồm 1 tòa nhà cao 15 tầng hơn 284 căn hộ cao cấp.

Đọc thêm Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Đặc biệt với những KH vẫn luôn lo lắng về không gian bó hẹp tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không tưởng không gian riêng tư nhiều thì tại Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án bất động sản sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài tuyệt vời hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Grand Central