Tại sao mua căn hộ Water Bay Novaland?

Có nên mua dự án Water Bay quận 2 sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, waterbay.today có quy mô lớn với diện tích khu đất là 30ha, có 16 blocks căn hộ, gồm 7.000 căn hộ, khoảng 2.500 đến 3.000 căn officetel, 250 đến 300 shophouses.

Tọa lạc tại địa chỉ là số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh sông Giồng Ông Tố, sông Sài Gòn, cửa ngõ của khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi từ hướng Thủ Thiêm.

Lý do nên mua căn hộ Water Bay Novaland

Novaland là đơn vị phát triển dự án, chia sẻ Team SaleReal tại waterbay.today một tập đoàn đầu tư bất động sản lớn xếp hạng thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau tập đoàn Vingroup, cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Tiềm lực tài chính mạnh lại nhận được sự ủng hộ của các ngân hàng lớn của Việt Nam và các công ty tài chính quốc tế.

tien ich water bay novaland

tong quan du an water bay novaland

Vị trí dự án Water Bay Novaland ở đường Mai Chí Thọ, quận 2. Các dự án lân cận là khu căn hộ Đảo Kim Cương, dự án The Sun Avenue. Khu đất này nằm bên cạnh khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án có diện tích là khoảng 30ha, tức là tương đương độ lớn của khu đô thị Vinhomes Central Park. Diện tích lớn là điều kiện để chủ đầu tư có thể tạo nên một khu đô thị phát triển tương đối toàn diện, một khu sinh thái có tính độc lập cao.

16 blocks trong dự án gồm 6.000 căn hộ, 250 shophouses, điều đáng chú ý là có 2.500 đến 3000 căn officetel. Các block được chia thành 4 phân khu, cao từ 60 mét đến 120 mét.

Căn hộ đa dạng diện tích, từ 47m2 đến 110m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, một số căn là căn hộ sân vườn, có căn hộ penthouse. Sự thiết kế của đơn vị thiết kế kiến trúc Singapore giúp căn hộ đón được nhiều hơn ánh sáng tự nhiên và gió.

Video giới thiệu Water Bay Novaland

Tiện ích dự án có siêu thị Lotte Hàn Quốc, xây dựng trên cơ sở hợp tác giữa chủ đầu tư và mảng bán lẻ của tập đoàn nói trên. Đây là một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho dự án.

Ngoài ra có rất nhiều tiện ích, đó là nhà trẻ có quy mô lớn, chuỗi các cửa hàng tiện lợi (kênh CVS), có nhà hàng, coffee shop, salon tóc, nail salon, hồ bơi tràn viên có 4 cái, đường đi bộ dài 2km, và rất nhiều tiện ích khác đến từ chủ đầu tư. Cùng với sự tăng lên về lượng người đến sinh sống thì các doanh nghiệp cũng sẽ đến hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Theo Team SaleReal chia sẻ tại http://waterbay.today/ vì được đầu tư bởi một công ty đầu tư bất động sản lớn, xếp hạng 2 trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, đã thực hiện rất nhiều dự án trước đó tiêu biểu là Lakeview City.

Vị trí dự án rất đẹp, kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, bên cạnh 2 con sông lớn, có đường mặt tiền là đường Mai Chí Thọ, nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn.

Rất nhiều căn hộ có view sông, đặc biệt là view sông Sài Gòn sẽ rất tuyệt vời. 4 bề đều có view thông thoáng, dù có view nội khu cũng đẹp vì cảnh quan giàu tính thẩm mỹ, xanh, sạch, đẹp.

Mua đầu tư có khả năng sinh lời cao vì khu vực này đang trên đà phát triển, theo kế hoạch thì có đường tàu điện số 2 đi qua, khu đô thị Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính thương mại tầm cỡ quốc tế, có vai trò đối với thành phố Hồ Chí Minh như Phố Đông đối với Thượng Hải.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Water Bay nói riêng, căn hộ quận 2 nói chung xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.