SummerLand Resort đất nền chuẩn mực sống mới khu bậc nhất

Summerland Resort Phan Thiết là một khu phức hợp gồm biệt thự, nhà phố, shophouse, có thiết kế và quy mô kiến trúc hiện đại, thích hợp với xu hướng phát triển đô thị. Tiện ích trường mầm non được quy hoạch và xây dựng ngay trên khuôn viên dự án bất động sản vừa đáp ứng nhu cầu đến trường cho con em của cư dân, vừa góp phần cải tạo môi trường sống, nâng cao hệ thống hạ tầng cơ sở của Phan Thiết nói riêng và thành thị nói chung.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : dự án hưng lộc phát

SummerLand Resort Phan Thiết chuẩn mực sống mới

SummerLand Resort Phan Thiết là dự án bất động sản ven sông cuối cùng được cấp phép tại Phú Hải, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính Phan Thiết. Sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ này chủ nhân đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống tuyệt vời tại Dự án SummerLand Resort. Ngoài ra, nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Từ vị trí dự án, du khách nghỉ dưỡng có thế tiếp cận đến cảng hàng không Phan Thiết sắp hình thành trong tương lai, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp khởi công trong quý 3/2020 kết nối du lịch 3 vùng TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang.

SummerLand Resort Phan Thiết sở hữu một môi trường sống tuyệt vời với các tiện ích:Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Khu vui chơi, Sân cầu lông, Nhà mẫu giáo…Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ tuyệt vời hơn lúc trở về nhà, bạn không cần đi đâu xa mà có thể đến phòng tập Gym, Trung tâm spa để tập thể dục hay thư giãn ngay bên trong tòa nhà. Tiện ích nhà phố SummerLand Resort Mũi Né : TTTM, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… nhà phố SummerLand Resort Mũi Né ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và và giao thông kết nối vào trung tâm thành phố. Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên dự án.

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né khu bậc nhất

Rất nhiều quý vị đang tò mò, không biết chủ đầu tư sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu Nhà phố đất nền, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự cao cấp và thỏa mãn quý vị nhất. Khi mua nhà tại SummerLand Resort Phan Thiết, quý vị sẽ được bàn giao đất nền hiện hữu nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 4.6 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Ngoài ra,Dự án SummerLand Resort chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại toàn bộ các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh và tư vấn cho vay chính. Ngoài ra, quý vị cũng có thể điện thoại các gói vay của ngân hàng khác Đặc biệt, nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn được ngân hàng VN thương tín tư vấn vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án bất động sản duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lọc tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Các nền tại Dự án SummerLand Resort xứng đáng được quý vị mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn. Mọi thông tin đất nền Dự án SummerLand Resort, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net