Sức hút từ vị trí hot trên thị trường căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều

Đây là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án nhà ở tại khu Đồng bằng sông cửu long Tp. Cần Thơ hiện nay được tính tới thời điểm hiện tại. can ho Marina Plaza đã chính thức được CĐT bắt đầu thực hiện xây dựng từ nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không xẩy ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

 Thiên Quân Marina Plaza

chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều

Chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều thiết bị cao cấp

Nằm tại vị trí tại khu vực Đường Trần Bạch Đằng, 1 trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của Tp. Cần Thơ, dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều thừa hưởng những thu nhập nổi trội của 1 khu dân cư và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án nhà ở này càng có khả năng tranh đua mạnh mẽ với những siêu dự án nhà ở khác trong địa phương. Sở hữu vị trí đặc địa trên địa bàn Tp. Cần Thơ cụ thể là tại Đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều đã có ích thế hươn hẳn những dự án nhà ở khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là thế mạnh giúp căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiềulà dự án nhà ở sinh lời cao nhất.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh, mang lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại can ho Marina Plaza . Với mật độ xây dựng là 19% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân can ho Marina Plaza còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số 1 trong khu vực.Dự án nằm trong khu dân cư dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều , được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, cung cấp đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Singarpor được chọn lựa cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người nhận thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên.

Dự án căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ đẳng cấp nhất

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều. căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp đi đến với nhau, xen kẽ với đó là môi trường sống xanh của tự nhiên được thiết kế một cách tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 23 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho KH chọn lựa làm nơi an cư.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Ngoài việc nằm trong trung tâm của Tp. Cần Thơ, thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án nhà ở này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống mãi mãi cho cư dân, căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều được phân tích vượt xa các dự án nhà ở trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại căn hộ giá rẻ. Với môi trường sống xanh đẳng cấp được đầu tư một cách tỉ mỉ, dự án nhà ở là sự chọn lựa hàng đầu dành cho cư dân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/thanh-hoa/sun-grand-boulevard

Thông tin tại: dự án Grand Central