Sức hút của Astral City Thuận An không đơn giản tí nào

Astral City Thuận An là một trong những chọn lựa cho những ai muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ chung cư với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi hiện đại hiện nay. Có thể thấy, các dự án chung cư tại Bình Dương nói chung, cũng như Thuận An nói riêng không hề thiếu. Thế nhưng, Shophouse Astral City như một nguồn gió mới cho BĐS tại nơi đây. Một vài thông tin về Astral City Thuận An.

Astral City

Nguồn Astral City Thuận An tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/astral-city/

Căn hộ chung cư Astral City cân bằng phong thủy

khu chung cư Astral City được xây dựng theo kiến trúc nhà ở châu Âu, bên cạnh đó mỗi căn hộ bên trong KĐT đều phải đạt được tiêu chuẩn LEED. Đây là tiêu chuẩn giúp cho mỗi gia đình tiết kiệm năng lượng, hệ thống thoát nước và xử lý rác thải chặt chẽ nhằm tạo ra không gian sống sạch đẹp – lành mạnh. Astral City Thuận An với địa điểm giao thông hết sức dễ dàng nằm ngay tại đường Quốc lộ 13, đây là điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của Thuận An cũng như của Bình Dương. Dự án căn hộ giá rẻ nằm trên quần thể trung tâm phát triển hiện đại bậc nhất của Thuận An. Tại căn hộ, bạn có thể đi lại hết sức dễ dàng tới toàn bộ các khu vực kế cạnh trong Bình Dương nhờ nằm gần với các trục đường giao thông lớn và quan trọng của Bình Dương như: chợ Thuận An, trung tâm hội nghị quốc gia, sân bay…

Sự riêng tư của KĐT Astral City Thuận An không tưởng nghĩa rằng nó là KĐT tách biệt mọi thứ. Tại mỗi KĐT do chính chủ đầu tư Phát Đạt Corporation xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Bên cạnh đó, khu chung cư Astral City còn có các dịch vụ làm hài lòng nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của Phát Đạt Corporation trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày tinh thần và thể chất của người dân phía trung tâm Bình Dương.

Chung cư cao cấp Astral City khu biệt lập

Chủ đầu tư Astral City Thuận An đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các cách thức sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể kinh phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án chung cư được quý khách hàng để ý đén chính là ở hướng nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình. An ninh sống là vấn đề rất được quý khách hàng để ý khi mua một chung cư. Đây còn là tiêu chuẩn để phân tích cấp độ tính hiện đại của một không gian sống như vậy ngay từ khi triển khai Astral City Thuận An NĐT Phát Đạt Corporation đã chú trọng đến tiêu chí này. Đến với dự án chung cư này quý khách hàng sẽ được sống tại một căn hộ hiện đại được thiết kế chuẩn châu Âu được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ nổi bật, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, như vậy cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh.

Astral City

Click Ngay Dự án Căn hộ Bình Dương tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi áp dụng chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này NĐT Phát Đạt Corporation áp dụng giao bán Astral City Thuận An trong một mức giá trung bình khá, dự định sẽ từ 38 triệu/m2. Đây là mức giá phù hợp với đại hầu hết lương bổng của người dân Bình Dương hiên nay. Theo đó, người dân không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua một căn hộ chung cư hạng sang như trước kia nữa. Astral City Thuận An được xây dựng trên địa điểm này sẽ là một KĐT sinh thái, một KĐT kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Bình Dương, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Bình Dương và thay đổi chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhograndcentral.net