So sánh ưu nhược điểm của máy cắt cầm tay và máy cắt nhôm 2 đầu

Máy cắt nhôm cầm tay

Là loại máy cắt nhôm có công suất thấp, máy cắt nhôm cầm tay có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Chiếc máy này được hưởng dụng rất phổ biến trong nhiều xưởng làm ra bởi nó có mẹo hay cắt được rất nhiều hãng vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, sắt, thép… bằng việc thay lưỡi cắt phù hợp, rất dễ thực hiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc máy cắt cầm tay này còn giúp giảm thiểu không gian trong xưởng làm ra cũng như tiền bạc hơn so với hãng máy cắt nhôm 1 đầu.

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của máy cắt nhôm 1 đầu là có độ chuẩn xác không cao. Mỗi khi cắt, người thợ cắt nhôm sẽ phải đo đạc lại kích cỡ rất tốn thời gian. Việc sản xuất khung cửa nhôm ép buộc phải có độ chuẩn xác cao, để khi ghép vào khung cửa để không bị xô lệch. Nếu chỉ một sai sót nhỏ thì bạn sẽ không thể ghép khung cửa vào với tường hoặc cài đặt các ô kính vào khung cửa.

Một điều nguy hiểm là hơn là chiếc máy này có độ an toàn không cao. Khi không máy lưỡi cắt bị vỡ thì sẽ hết sức nguy hiểm với người hưởng dụng.

Xem thêm:máy cắt nhôm hai đầu

Máy cắt nhôm 1 đầu

Đây là hãng máy cắt nhôm tân tiến, tân tiến. Dòng sản phẩm này sẽ có một vài ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu cho sản phẩm có độ xác thực cao do máy được trang bị bộ kẹp phôi chắc chắn và thước đo cực chuẩn, có độ chuẩn xác cao, đã qua kiểm tra của một vài chuyên gia làm ra.

cùng với đó, máy cắt nhôm 1 đầu còn được trang bị lưỡi cắt chuyên dụng, có độ sắc bén cao, giúp thanh nhôm luôn có độ sắc nét cao

  • Hơn thế nữa, chúng ta có thể cắt nhôm liên tục và nhanh lẹ nhờ thiết kế tối ưu của máy cắt nhôm 1 đầu, không như một vài dòng máy cắt nhôm khác, chúng ta sẽ phải đo lại kích thước phôi mỗi khi cắt xong.

Nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu chiếm diện tích nhiều hơn so với máy cắt nhôm cầm tay
  • giá thành máy cắt nhôm 1 đầu cũng lớn hơn so với máy cắt nhôm cầm tay.

Nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hay máy cắt nhôm cầm tay

Như vậy, tất thẩy chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các chúng ta những ưu điểm và nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu cũng như máy cắt nhôm cầm tay. Quý khách có thể lựa chọn loại máy mócphù hợp với công việc sản xuất.

nếu như ít đơn hàng hoặc ít vốn, quý khách hàng có biện pháp chọn loại máy cắt nhôm cầm tay. Còn nếu nhiều đơn hàng, đồng ý đẩy nhanh tốc độ sản xuất và muốn sản phẩm có độ xác thực cao thì quý khách nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hiện đại.

>> Tìm hiểu về máy khoát lỗ khóa