Sở hữu ngay căn hộ Opal City để có cuộc sống trọn vẹn

Nằm giữa thành phố ồn ào, đông đúc và đầy khói bụi, việc nắm giữ một căn hộ sạch đẹp, yên tĩnh có nghĩa là đã nắm giữ được một phần của cuộc sống an lành. Đến với Opal City Đất Xanh, quý khách hàng sẽ cảm nhận ngay những ngày tháng đúng chuẩn sạch đẹp, trong lành, từ các chi tiết thiết kế đến môi trường xung quanh. Nói “ KHÔNG” với khói bụi từ môi trường và ô nhiễm, bảo vệ nguồn không khí xanh trong lành chính là mục tiêu mà chủ đầu tư này hướng đến.

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay những thông tin xung quanh dự án Opal City của Tập đoàn Đất Xanh, cập nhật bởi dungquoc.com để nhanh chóng có được những sản phẩm căn hộ mới của Đất Xanh phù hợp nhất với gia đình mình.

Môi trường sống tại căn hộ Opal City

Môi trường xanh-sạch-đẹp và nằm tại khu dân cư trí thức, đầy đủ nguồn cây xanh cùng môi trường sống tốt, tự nhiên mang đến sự lựa chọn dành cho cuộc sống hoàn hảo. Mặc dù, dự án Opal City chỉ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung nhưng các đặc điểm về yếu tố môi trường sống, không gian sống cũng khiến cho tất cả mọi người đều an tâm hơn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống lý tưởng ngay giữa lòng trung tâm TP HCM.

Video giới thiệu sản phẩm Đất Xanh đã phát triển

Chủ đầu tư Đất Xanh đã chọn ngay vị trí quy hoạch ở đường Liên Phường, gần với Rạch Ông Lớn- Đoạn nối với sông Rạch Chiếc cùng với đó là việc nằm ngay với hệ thống cây xanh cũng như sông nước bao quanh. Chất lượng môi trường sống ở khu vực này cũng khá tốt nhờ có không gian thoáng đãng, trong lành và mát mẻ. Đặc biệt, tại đây, còn có thêm một hướng nhìn ra sông và một hướng view khác nhìn ra nội khu về những dự án nhà phố compound. Và đặc biệt, ở khu đô thị Opal City còn không bị che chắn bởi các dự án lân cận đều được xây dựng tầng thấp.

Thông tin chính thức dự án Opal City- dự án mới quận 9 sẽ liên tục được cập nhật tại Blog Quốc Dũng. Tại đây: Phân tích căn hộ Quận 9 Quốc Dũng, quý khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận những thông tin chính thức căn hộ Opal City mới nhất cũng như đầy đủ nhất, tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh tại : https://dungquoc.com/tags/dat-xanh/, cùng những dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Cuộc sống tại căn hộ Opal City như thế nào

Những chủ nhân tương lai của Opal City sẽ không cần phải đi xa hay đi khó khi mà xung quanh đều là siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng cao cấp, bệnh viện quốc tế… Muốn đi đâu với khoảng cách gần, quý vị chỉ mất khoảng 5-10 phút đi xe máy với bán kính 5km. Shopping và mua sắm thả ga chỉ cần vài bước đi bộ hoặc đến nơi làm việc nhanh chóng mà không lo trễ giờ. Bởi có không ít những công ty lớn, trường học hay bệnh viện có tiềm năng quận 9 đều nằm tại phường Phú Hữu. Các gia đình trẻ sẽ không còn quá khó khăn khi muốn lựa chọn công việc cũng như tổ ấm của mình nữa.

Cơ hội lớn để các nhà đầu tư lựa chọn dự án mới của Đất Xanh, Quốc Dũng sẽ liên tục giới thiệu đến quý vị phương thức đầu tư hiệu quả cho căn hộ Opal City tại: Thị trường căn hộ Quận 9 với mong muốn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm lợi nhuận lớn. Căn hộ Opal City 3 phòng ngủ có gì ấn tượng tìm hiểu chia sẻ Quốc Dũng, bảng giá chi tiết và đối tượng khách hàng phù hợp.

opal city tien ich noi khu

Trên đây là những thông tin liên quan đến cuộc sống của căn hộ Opal City, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích đến quý khách hàng.