Sở hữu căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội tận hưởng trọn vẹn đời sống tiện nghi

Độ hot của “siêu phẩm” Takashi Ocean Suite được đánh giá là chưa từng có trên thị trường. Chỉ trong 2 tháng, dự án căn hộ chung cư đã bán gần 70% tổng số căn của chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội. Và trong thời điểm này, tất cả sự quan tâm đang dồn về chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội, tòa sẽ được công bố tiếp theo trong thời gian tới.

Takashi Ocean Suite

Khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội giá hợp lý nhất

Takashi Ocean Suite Quy Nhơn là quần thể chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng qui mô lớn tọa lạc ngay Nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City (phân khu 4), Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định . Dự án nhà ở đáp ứng cho thị trường hàng ngàn chung cư cao cấp với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của phần lớn các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng thêm mạnh mẽ.

 

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, Takashi Ocean Suite mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án căn hộ chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho đời sống của cộng đồng giữa lòng Quy Nhơn. hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Để làm được điều này CĐT https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/long-hoi-central-point luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/long-hoi-central-point để làm vị trí cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

 

Căn hộ dự án Takashi Ocean Suite tầm nhìn thoáng

Được quy hoạch với chiều cao 40 tầng, khu chung cư Takashi Ocean Suite Quy Nhơn có tổng diện tích là 84.490 m2 và được thiết kế với một số loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 49 m2 – 95 m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội được xem như là quyết định danh tiếng cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội là tòa căn hộ chung cư sở hữu chiều cao 40 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm xuống thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ chung cư theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cho tất cả căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ chung cư tại chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội luôn được đảm bảo tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới một môi trường sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

 

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố danh tiếng thúc đẩy quyết định mua đầu tư của quý vị tại chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ văn phòng mà cả các căn chung cư tại chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Sở hữu những ưu thế nổi bật để có thể phát triển thành tâm điểm bất động sản trong năm 2021, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ quyết định căn vị trí trung tâm nhất. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Quy Nhơn. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city