Saigon sports city dự án chung cư không gian mở rộng tầm nhìn đẹp

saigon sports city quan 2 vừa mới ra mắt nhưng đang gây nên cơn sốt đối với thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ bởi quy mô ấn tượng,  thiết kế độc đáo sang trọng, tiện ích hiện đại đồng bộ, mà còn bởi tại đây các vấn đề về giáo dục, y tế…. đều được CDT quan tâm và phát triển. dự án chung cư saigon sports city không gian mở rộng

saigon sports city

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ cao cấp saigon sports city: https://saigonsportscityvn.com/saigon-sports-city-tai-chinh-phu-hop-thien-nhien-xanh-gia-tot-nhat/,

Chung cư saigon sports city được đặt ngay tại trung tâm Quận 2, thành phố Sài Gòn, nơi có có những điều kiện giao thông vô cùng hoàn hảo khi có thể dễ dàng nhất để kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố thông qua đường bộ, đến những khu du lịch, điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của thành phố qua tuyến đường sắt Metro, và du ngoạn sông Sài Gòn để đắm chìm và một thành phố bình yên và lãng mạn thông qua đường thủy. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một căn hộ nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với dự án căn hộ cao cấp saigon sports city, quý khách hàng tất nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, dự án căn hộ cao cấp saigon sports city đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, dự án căn hộ cao cấp saigon sports city hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như ngày nay. Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông Sài Gòn lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho môi trường sống của dự án căn hộ cao cấp saigon sports city vô cùng trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống đầy đủ, hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay.

saigon sports city quan 2 là một dự án BDS nổi bật tại khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Đến với dự án căn hộ cao cấp saigon sports city, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 2 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%. Mỗi căn hộ đều đảm bảo không bị chắn nắng hay chắn sáng mà luôn có ánh sáng tự nhiên trong căn hộ, điều này rất cần thiết với nhiều cư dân khi mật độ xây dựng tại TP.HCM đang ngày càng cao. Đồng thời, mỗi buổi sớm mai thức dậy hay khi màn đêm buông xuống, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây xanh yên bình, một thành phố sôi động. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, saigon sports city quan 2 mang đến nhiều lựa chọn về hướng và diện tích căn hộ. Các không gian trong từng căn hộ đều thông thoáng với diện tích đa dạng từ 49m2 – 95m2 với loại 1 đến 3 phòng ngủ.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp du an saigon sports city Keppel land, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. dự án căn hộ cao cấp saigon sports city thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

dự án căn hộ cao cấp saigon sports city là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BDS. Chi tiết về chính sách mở bán dự án dự án căn hộ cao cấp saigon sports city hiện đang trong vòng bí mật và chưa được CDT công bố chính xác.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286