Safira quận 9 Khang Điền dự án có quy mô hoành tráng

Tiếp nối sự thành công của dự án căn hộ Jamila, Khang Điền lại tiếp tục triển khai dự án căn hộ Safira trên một quỹ đất khá đẹp nằm ngay trên mặt tiền của đường Võ Chí Công và diên tích diện tích 2,4 hecta. Dự án này đợi mong sẽ trở nên tâm điểm của thị trường trong thời gian sắp tới tại Khu Đông thành thị Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án mới Quận 9 cơn sốt mới trên thị trường bất động sản thời gian qua . Đầu năm 2018 , chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra mắt Safira với nhiều thông tin hấp dẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản .

Đầu tư chung cư Quận 9 có nhiều tiềm năng vượt trội so với các dự án cùng phân khúc tại nhiều khu vực của tp HCM .

khang dien can ho safira quan 9

Sơ bộ về dự án Safira Khang Điền Quận 9 Khang Điền

• Tên: Dự án căn hộ Safira Khang Điền

• Vị trí: ngoài đường đường Võ Chí Công, Phường Phú
Hữu, Quận 9, HCM (Nằm ngay cạnh dự án Mega Ruby

• Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

• Diện tích: 24.120 m2

• Quy mô: 18 tầng, gần 1000 căn hộ diện tích từ 53 –
96m2 (từ một đến 3 phòng ngủ)

• Đơn vị xây dựng: An Phong

• Đơn vị quản lý: CBRE

• Pháp lý: Sổ hồng, có mãi mãi với người Việt Nam,50 năm đối có người nước
ngoài.

• Thời gian mở bán: dự kiến Quý 2/2018.

• Tiến độ: Đã hoàn thành thủ tục đền bù, đã duyệt Bản

vi tri du an safira nhieu tiem nang

Blog thông tin bất động sản Phong Lê chia sẻ thông tin phân tích, đánh giá và cách thức đầu tư dự án chung cư sao cho đạt được hiểu quả cao nhất. Blog ledinhphong nơi bạn có được những thông tin đa chiều và chuyên sâu về căn hộ Safira Khang Điền .

Căn hộ Safira Khang Điền vị trí tiềm năng

Căn hộ Safira Khang Điền được thi công ngay trên mặt tiền tuyến phố Võ Chí Công, Quận 9, Tp.HCM. Vị trí này được phân tích là vô cùng đắc địa, cư dân ở đấy có thể tiện dụng đi lại về trọng điểm đô thị cũng như một số khu vực lân cận. Bên cạnh đây, có chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng khu đông và đặc trưng là trung tâm thành phố được chuyển về quận 2, trọng tâm là khu dân cư Thủ Thiêm thì Quận 9, quận Thủ Đức cũng được hưởng lợi rất lớn.

Đầu tư chi thuê căn hộ Safira có tốt không , chi tiết sẽ có tại ledinhphong.vn bởi những chuyên gia bất động sản chung cư Quận 9 hàng đầu hiện nay .

Khía cạnh khác, dự án can ho q9 còn nằm ngay trên đường huyết mạch của thành thị, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc cộng các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Vì thế, đó được biết đến là động lực giúp gia tăng giá trị BĐS. Từ căn hộ Safira Khang Điền, bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu thể đi lại đến:

+Trung tâm khu dân cư Sala Thủ Thiêm: khoảng 20 phút

+Chợ Bến Thành Quận 1: khoảng 25 phút

+ Phú Mỹ Hưng Quận 7: dao động 25 phút

+ Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Dự án này cũng nằm kế cạnh sở hữu dự án lớn tại quận 2 chẳng hạn như: Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc,……. Sống ở căn hộ Safira Khang Điền bạn sẽ mang nhiều cơ hội để tiếp cận mang những tiện ích bên ngoài như trung tâm thương mại, mua sắm hoành tráng bậc nhất Sài Gòn như: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… một vài trườn học, trung tâm y tế Quốc tế.

Dự án Safira Quận 9 quy hoạch

Chủ đầu tư Safira Khang Điền chuẩn bị sẽ bắt đầu triển khai xây dựng căn hộ này với 4 Block có gần 1000 căn hộ, quy mô từ 53 – 96 m2, bao gồm căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án cao 18 tầng, bao gồm một tầng hầm. Căn hộ được xây dựng trên khu đất khấ đẹp, phía trước là mặt tiền còn phía sau là con sông nhỏ. Dự án liền kề KDC Minh Sơn, Mega Ruby và Lucasta của Khang Điền.

Được biết, đơn vị thi công An Phong đang thi công ép móng cọc và dọn dẹp mặt bằng cho dự án này. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng đang thi công hệ thống thoát nước đi lại sở hữu dự án này qua con đường Võ Chí Công.