Rome Diamond Lotus dư án căn hộ chung cư phong cách trẻ trung khu an ninh

Sau thành công vang dội từ dư án nhà ở Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares đã dồn lực tiếp tục phát triển Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com với quy mô tương ứng, nhằm mang đến nhiều ngoài ra những môi trường sống tuyệt hảo cho cư dân Sài Gòn tại khu Đông thành phố.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus phong cách trẻ trung

Thêm vào đó, khi sống tại khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi, nhanh chóng đi đến tới những khu vực quan trọng tại Sài Gòn bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc. Ngoài ra, vị trí của Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus cũng rất đắc địa. Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Mật độ xây dựng của khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus chỉ chiếm 19% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án chung cư, từ số liệ này có thể thấy rằng, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một phong cảnh tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án bất động sản mong muốn mang tới cho cư dân đời sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu định cư và giải trí của cư dân. Hệ thống an ninh an toàn tại Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ chắc chắn an toàn tối đa cho cư dân tại nội khu dự án bất động sản 24/24 với camera liên tục hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất, bên cạnh đó còn có một đội ngũ cơ động liên tục đi đến và được trang bị những thiết bị kĩ thuật tân tiến nhất, chắc chắn cho đời sống của quý khách luôn được an toàn nhung cũng riêng biệt và riêng tư nhất. Xung quanh dự án bất động sản là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống cực kỳ tốt gia đình, mà còn là môi trường hoàn hảo để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus khu an ninh

Thiết kế Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com mang lại chủ sở hửu một môi trường sống tiện nghi thoải mái nhất, các nội thất, thiết bị gia dụng tân tiến và cao cấp. Các căn hộ chung cư hạng sang được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, một đến ba WC Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 50m2 – 107m2 thích hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Bạn đang xem thêm thông tin khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus : cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN đã tạo điều kiện thuận tiện làm cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về VN tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá thích hợp nhất cho các quý khách khi mua nhà.

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. quý khách vui lòng đăng ký để chủ đầu tư Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Quý khách hàng quan tâm Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus vui lòng liên lạc PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.