Phân tích ưu thế địa điểm căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong

can ho chung cu Quan 2 là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp của thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa HCM. Dự án sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, mong đợi mang đến 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại HCM.

Masterise Lumiere Riverside

căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong bán giá hấp hẫn

Phía Đông HCM được biết đến là cửa ngõ đi đến với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án căn hộ khu vực này thường được quý vị và giới đầu tư quan tâm tại căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 1 … Các dự án căn hộ lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng lên giá trị của dự án.

Đồng thời, xung quanh khu thành phố cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế…Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp căn hộ, những cư dân của căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sinh lời cao

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong cũng dành một phần lớn diên tích riêng biệt rộng tới 3000m2 ngay tại trung tâm dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án căn hộ còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống tân tiến nhất với trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong bao gồm 1.2 ha, Quy mô xây dựng: 4 block cao 48 tầng, Sản phẩm: 800 căn và 9 căn shophouse là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong. Toàn bộ dự án căn hộ được xây dựng bằng chất liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong là quý vị đã sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Những dự án căn hộ đẳng cấp và có qui mô đặc trưng lớn như căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong mong đợi sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-phia-nam-quoc-lo-19

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net