Para Sol Cam Ranh Nhà Phố tiện nghi 5 sao sống thanh bình

Là 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo tiên liệu của các chuyên gia, Biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố chắc chắn cho quý khách hàng cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

Para Sol Cam Ranh

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cac-du-an-o-binh-thuan/

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa tiện nghi 5 sao

Dự án nằm tại trung tâm Khánh Hòa quận nội thành Cam Ranh, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Miền Trung thành phố như: đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài… sẽ tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông đến các khu vực trong nội thành Cam Ranh. Sứ mệnh của người Cam Nghĩa là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người Cam Nghĩa định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Khánh Hòa của Cam Ranh, tại địa điểm uy phong vị trí kim cương của Cam Ranh. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Cư dân sinh sống tại dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu dân cư Cam Nghĩa: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao Khánh Hòa . .

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh, quý khách hàng sở hữu căn Para Sol Cam Ranh cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Nhà Phố đẳng cấp mà Công ty TNHH KN Cam Ranh thiết kế riêng cho cư dân. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Cam Nghĩa đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hiện đại và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa sống thanh bình

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ Biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Với Biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa, chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu KN Cam Ranh, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Đây thực sự là 1 môt trường tuyệt vời để giá trị cuộc sống hiện đại được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.