Núi Hồng Tân Uyên khu đất nền bàn giao hoàn thiện giao thông tốt

vị trí dự án Đất nền Núi Hồng Tân Uyên mang lại 1 phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế khoảng giữa năm 2019 với sự ra mắt của dự án đất nền giá rẻ. Một lần nữa dự án đất nền giá rẻ lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Núi Hồng Tân Uyên

Xem thêm thông tin tại: Nhà Phố Đà Nẵng

Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên bàn giao hoàn thiện

Nhà Phố Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi nằm ở DT746 Khu thành thị Nam Tân Uyên, Bình Dương, thị xã Tân Uyên. Giúp việc lưu thông đến các vị trí thuận lợi của thành phố của cư dân phát triển thành thuận tiện . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như DT746 … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận tiện cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự lưu thông thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như DT746… Các cư dân tương lai của đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên có thể thuận tiện lưu thông đến các vị trí trong thành phố.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Tiện ích bên trong dự án đất nền giá rẻ Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên giao thông tốt

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên. CĐT Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự gây ra những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Với hướng view thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Xem thêm thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/lux-home-gardens/

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều lợi ích trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố hạng sang đã chiếm chọn cảm tình của quý khách trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên khoảng vào khoảng 16 triệu/m2. Nằm tại của ngõ phía Bắc thành phố, Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Thông tin tại: Căn hộ Grand Central