Nội thất tại dự án Legend Complex tinh tế và hiện đại

Khi hệ thống khu đô thị nhà ở đang ngày dần có xu hướng phát triển rộng khắp các thành phố lớn thì người ta lại có xu hướng tìm đến những chung cư thân thiện với môi trường, các dịch vụ cũng phải chắc chắn phục vụ tất cả những nhu cầu cần thiết của con người. Trong số đó, những dự án được thiết kế với màu xanh thân thiện với môi trường như dự án Legend Complex chính là sự chọn lọc của không ít cư dân và những gia đình tiên tiến yêu lối sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

 Legend Complex

căn hộ dự án Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Khu dự án Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn quản lý 5 sao

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án bất động sản thuộc đa dạng phân khúc hoàn thành trong khu vực này. Có thể kể tới như đã cho công bố thị trường dự án căn hộ chung cư Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn của chủ đầu tư tại Bình Dương. Dự án căn hộ chung cư có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến Đường Mỹ Phước Tân Vạn – huyết mạch của Bình Dương và khu Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, nhà đầu tư dao động 675 căn hộ cao cấp . Toàn bộ dự án được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 44,3%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn đời sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tại căn hộ chung cư giá rẻ Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương thì chính là nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa đời sống bon chen mỏi mệt. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc ở Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương ngay bên cạnh bộ công an và hết sức nhiều cơ quan hành chính, những trường đại học nổi tiếng và giá trị của Tp.Hồ Chí Minh đem lại một khởi hành tốt nhất cho con em bạn.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án này khá cao, có quy mô rộng lớn khi hoàn thành sẽ cung cấp cho cư dân dao động 675 căn hộ có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện Bình Dương;…Bởi thế mà cư dân sẽ được chắc chắn về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Căn hộ chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn nhiều chính sách

căn hộ dự án Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn với mật độ xây dựng thấp chỉ 44,3%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoả thích thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ và nhờ đó mỗi căn hộ chung cư giá rẻ sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được chọn lọc theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một đời sống tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Về căn hộ chung cư giá rẻ cũng là một trong những điểm mà bạn chú ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65m2 – 70m2 cho 2 phòng ngủ và với diện tích 85 m2 – 85 m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

dự án Legend Complex không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế cao cấp mà còn có giá bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lọc tốt nhất cho KH cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý khi đây là GĐ công bố đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho KH. Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Legend Complex là sở hữu đời sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Tại Khu đô thị dự án Legend Complex , bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh lý tưởng hiếm dự án nào có được.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/dai-phat-riverside/