Những ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

AquaCity ngay từ khi ra đời đã được đánh giá là một trong những dự án biệt thự tốt nhất nhì của tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Đồng Nai đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách hàng vô cùng quan tâm, chú ý tới và đánh giá cao.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị Lê Đình Phong đưa ra một số những ưu điểm của dự án Aqua City, từ đó giúp các chủ đầu tư có thể tự tin hơn xuống tiền vào dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Những ưu điểm nổi bật của dự án Aqua City

Thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan của dự án Aqua City Đồng Nai đều là đơn vị uy tín đến từ Úc và Nhật. Phong cách thiết kế này theo Salereal thấy mang đến cho khách hàng nhiều thiết kế đẹp.

Tuy quy mô của dự án rộng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và các văn phòng nhưng phần lớn lại dành cho cây xanh và mặt nước – một ưu điểm vượt trội so với các dự án khác.

Tại thời điểm hiện tại, Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo. Các cư ở đây cũng sẽ được sở hữu số hồng lâu dài như hợp đồng ban đầu.

Tiềm năng vị trí Aqua City

vi tri aqua city

Như Lê Đình Phong đã đề cập, dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Từ đây, các cư dân tương lai Aqua City có thể để kết nối nhanh chóng với trung tâm Biên Hòa chỉ 25 phút di chuyển và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ một giờ đi xe.

Việc di chuyển tới các khu vực khác cũng vô cùng nhanh chóng như tới Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất 25 phút đi xe hay tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ di chuyển, và tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi.

Chính có vị trí địa lý đắc địa nên dự án Aqua City không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà còn mang đến tiềm năng rất lớn trong tương lai. Đặc biệt, dự án Aqua City còn có tới 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian rất thoáng mát và thoải mái, cư dân tương lai sinh sống ở đây cũng có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng vào cuối tuần một cách thoải mái nhất.

Chính bởi nằm tại một không gian được rất nhiều khách hàng săn đón như vậy nên dự án luôn ở tình trạng cháy hàng. Và hầu hết các cư dân mua nhà phố biệt thự Aqua City ở đây đều là những người có tiền ở độ tuổi 40 – 60 tuổi – những người có tiền.

Đi cùng với những tiện ích hiện tại, chúng ta cũng cần nhắc tới những tiềm năng của dự án trong tương lai. Và chủ đầu tư của dự án cũng đã rất quan tâm bởi điều này bởi vị trí địa lý sẽ mang đến cho họ giá trị bất động sản trong tương lai. Lê Đình Phong đánh rằng giá dự án Aqua City chính nằm tại đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu có vị trí vàng của thành phố. Và đặc biệt, trên đường Hương Lộ 2 cũng có lộ giới 60m đang được xây dựng, mang tới sự phát triển về giao thông hơn nữa.

Lê Đình Phong hiểu rằng đây cũng được coi là một trong những yếu tố hạ tầng mang lại những lợi ích lớn và có xu hướng tiếp tục gia tăng trong tương lai, mang tới giá trị bất động sản cao. Aqua City cũng nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa rộng tới 1800 hecta. Và dự án cũng sẽ góp mặt cùng với nhiều tập đoàn lớn phát triển kinh tế xã hội của khu vực: Nam Long, Novaland , Long Hưng,.. Tất cả những ông lớn này đều cam kết chuẩn về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng tốt nhất.

Vẫn còn rất nhiều những ưu điểm của dự án mà chúng ta cần khai thác, tìm hiểu thêm. Mọi thông tin sẽ được cung cấp bởi đội ngũ Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ