Những ưu điểm của máy bơm chìm tsurumi KTZ

ưu thế vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ

Trong bối cảnh những xí nghiệp, khu công nghiệp, khu cư dân tập trung chuyên sâu đông đúc như khu chung cư, khu đô thị … đang ngày càng cải cách và phát triển mạnh khỏe như hiện nay thì những hệ lụy về ô nhiễm môi trường xung quanh sẽ trở nên trầm trọng nếu tất cả chúng ta không có những biện pháp xử lý kịp thời, nhất là môi trường nước vì nước được sử dụng hằng ngày là nhiều nhất. vì thế việc góp vốn đầu tư hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường thiên nhiên là vấn đề cần thiết để bảo vệ môi trường sống của tất cả chúng ta.

>> Xem thêm bình áp lực varem 500l http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-500l-lit-t300-2083

Nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm và độc hại nguồn nước

phần đông những hệ thống xử lý nước thải hiện này đều sử dụng sản phẩm bơm chìm nước thải như một thiết bị thiế yếu để bơm vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong vô vàn nhiều chủng loại máy bơm nước thải với không ít thương hiệu được chào bán tại nước ta bây giờ thì khách hàng chính hãng khó để biết nên sử dụng loại nào để cân xứng với dự án công trình của tôi và vụ việc về chất lượng và Ngân sách chi tiêu sản phẩm cũng là mối băn khoăn số 1 của khách hàng khi ném ra cả “đống” tiền để mua sản phẩm này.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng về máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ và những ưu điểm nổi bất gây chú ý của nó để quý khách rất có thể dẽ dàng đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm cho mình.

Như đã ra mắt trong những bài viết trước, Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được Thăng Long JSC nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và với việc luôn đạt doanh thu lỡn nhất trong vô số nhiều năm, chúng tôi hân hạnh được Tsurumi lựa chọn là đơn vị phân phối ủy quyền các thành phầm của mình tại VN. Đây đang là thương hiệu lớn hàng đầu thế giới được xây dựng và cải cách và phát triển từ những nhà điều tra nghiên cứu tiên phong hàng đầu tại “xứ sở phù tang”. Để biết thêm về thương hiệu này khách hàng có khả năng đọc tại nội dung bài viết ra mắt máy bơm chìm nước thải Tsurumi nước Nhật

Và trong những thành phầm của Tsurumi thì dòng KTZ series luôn là lựa chọn hàng đầu của người mua tại nước ta. Với những tính năng vượt trội và ưu điểm chú ý gây nổi bật, đó cũng là mẫu sản phẩm chúng tôi bán ra nhiều nhất với hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. Để chứng minh cho điều đó, tất cả chúng ta cùng tim hiểu kỹ hơn về Ưu điểm gây chú ý của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ dưới đây.

>> Xem thêm máy bơm nước matra 

1) khỏe mạnh từ thông số kỹ thuật.

thông số kỹ thuật chính là vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào. và dưới đây chúng tôi sẽ cho khách hàng thấy được máy bơm nước thải Tsurumi có khả năng vận động thế nào.

– Họng xả 50-150mm được thiết kế trên đỉnh giúp việc lắp đặt máy bơm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tương đối nhiều và có khá nhiều size lựa chọn tương xứng với những dự án công trình đã có sẵn đường ống xả.

– Loại cánh khuấy dạng xoáy cánh hở có phong cách thiết kế giữa đáy dưới cùng của máy làm tăng kết quả hút nước thải và khuấy bùn hoặc tạp chất.

– hiệu suất đa dạng mẫu mã từ một,5kW đến 11 kW khớp ứng với lưu lượng và cột áp cho người mua nhiều lựa chọn.

– Máy bơm sử dụng hệ điện áp ba pha .

– Mô tơ điện 4 cực chuyển động công dụng cho thời điểm chạy liên tục tối đa.

– Động cơ được bảo vệ kín không ngấm nước, dò nước dẫn đến hiện tượng kỳ lạ chập cháy trong động cơ.

– Điện dung lớn số 1: 644CPM.

– Chịu áp lực lớn nhất ở độ sâu 168 feet.

2) các ưu thế vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ.

Lấy phát minh cho việc thoát nước trọn vẹn của bề mặt phẳng ở những nơi mà bơm không vận động được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm dưới đất,hồ bơi…

– Bộ cánh bơm và bán xoáy và lớp bọc urethane cho độ bền bơm và duy trì hiệu suất của bơm tới mức tối đa.

– Hai miếng đệm cơ học bên phía trong với bề mặt phủ silicon carbide, vận động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn bề mặt lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi các hạt nhám.

– thi công thân bơm bằng gang chịu lực chống ăn mòn cực tốt.

– Tích hợp khung chắn để ngăng những vật chất quá rộng lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

– xây dựng họng xả song song dạng đứng và nghiêng giúp đơn giản và dễ dàng lựa chọn vị trí lắp ráp khi hệ thống ống dẫn đã được lắp ráp trước.

>> xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-21.5-t381-1930

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA nước ngoài

238 Nguyển Xiển – Thanh Xuân – thủ đô hà nội

đường dây nóng: 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com