Những lợi thế của  cư dân khi sinh sống tại Safira Khang Điền

Một trong những thế mạnh hấp dẫn nhất của dự án Safira Khang Điền là vị trí đắc địa với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trung tâm trong khu vực, mang đến cho quý cư dân sự hài lòng và thuận tiện nghi an cư tại đây. Một tin vui cho cư dân tại đây là đường Song Hành cao tốc quý 3/2018 được đưa vào khai thác, tuyến đường sẽ giúp cho việc kết nối Quận 9 với Quận 2 càng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho mình.

Thị trường căn hộ Quận 9 hiện đang nóng lên với nhiều dự án căn hộ hiện đại và chất  lượng, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hiện đại và lý tưởng. Đánh giá Safira Khang Điền của SaleReal đánh giá cao Dự án mới của Khang Điền này với những ưu điểm và lợi thế khác biệt.

Dự án Safira Khang Điền với những tuyến đường giao thông thuận tiện

Những tuyến đường nối dài cộng với những dự án lớn đang được thực hiện sẽ mang đến cho cư dân sự thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm Quận 2. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất cho cư dân của mìn, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống một cách tốt nhất. Cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông tiện lợi là một trong những điểm cộng đáng chú ý của dự án này.

Thị trường Quận 9 với nhiều ưu thế vượt trội, mang đến cho khách hàng của mình những nơi an cư phù hợp, giúp bạn có được cuộc sống với chất lượng tốt nhất.Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ tại : du an canhoquan9.today, đem đến những lựa chọn dự án Quận 9 tốt cho khách hàng.

Quận 2 hiện nay đang rất rầm rộ với những dự án căn hộ cao cấp, được thực hiện từ những chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường để mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất. Cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 gồm Nam Rạch Chiếc – Khu liên hợp Thể Thao Rạch Chiếc – dự án SaiGon Sports City – Dự án 300ha tại sân Golf Rạch Chiếc cũ, đang thi công rầm rộ, đồng thời cũng sẽ mang đến một diện mạo mới cho khu căn hộ tại quận 9.

Tìm hiểu những trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, cùng với những tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh căn hộ mới Khang Điền đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống.

vi tri du an safira

Mở rộng đường Vành Đai 2

Tại sao người ta lại lựa chọn Quận 9 làm khu an cư của mình? Đó chính là khu công nghệ cao đang bước vào giai đoạn tăng tốc như khu nhà máy SamSung giai đoạn 2 đã hoạt động, trường đại học Nguyễn Tất Thành, trường đại học Fulbright, học viện hàng không Vietjet đã động thổ. Đây đều là những điểm nhấn của dự án này, mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn về căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Với nhiều cơ sở đáng chú ý như vậy thì đây sẽ là nơi tập trung lượng lớn cư dân đến đây để sinh sống.

Trên đây là những chia sẻ về lợi thế khi sinh sống tại căn hộ Safira Khang Điền hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.