Những lợi ích khách hàng nhận được từ Aqua city

Aqua City từ khi khởi công xây dựng luôn được các chủ đầu tư có kinh nghiệm cũng như các khách hàng khó tính đánh giá là một trong những dự án biệt thự đẳng cấp của tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Vậy Aqua City Biên Hòa ở đâu? khách hàng sẽ nhận được những lợi gì khi lựa chọn dự án Đồng Nai này? Tham khảo thêm bài viết dưới đây của SaleReal để hiểu hơn về dự án này nhé.

phoi canh aqua city

Dự án Aqua City nằm ở đâu?

Aqua City là dự án có vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc và cảnh quan của dự án được đảm nhiệm bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản Úc.

Quy mô của dự án Aqua City rộng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng khác nhau. Điều này hứa hẹn dự án sẽ được bàn giao đúng thời điểm vì tại thời điểm hiện tại, dự án đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn kế tiếp. Các cư tương lai ở đây sẽ được sở hữu số hồng lâu dài, giúp yên tâm hơn. Với các cư dân là người nước ngoài sẽ được sở hữu như chủ dự án thỏa thuận như hợp đồng quy định.

vi tri du an aqua city

Vị trí này được coi là một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho các cư dân dự án có thể chiếm được niềm tin của các quý khách hàng. Aqua City nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Dự án cũng có thể để kết nối với trung tâm Biên Hòa chỉ 25 phút di chuyển mà thôi. Hoặc các quý cư dân tương lai cần tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ một giờ đi xe. Chính tại một vị trí đắc địa như vậy nên việc di chuyển của các quý khách hàng tới các khu vực khác cũng vô cùng thuận tiện . Ví dụ, khách hàng cần như tới Biên Hòa, Đồng Nai chỉ mất 25 phút đi xe hay tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ di chuyển, vào tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 30 phút nếu có công việc cần giải quyết nhanh chóng

Chúng ta có thể khẳng định vị trí địa lý của dự án Aqua City không chỉ có giá trị bất động sản ở thời điểm hiện tại mà còn có được tiềm năng rất lớn trong tương lai. Aqua City hiện còn có tới 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian rất thoáng mát và thoải mái tối đa, giúp cư dân tương lai nơi đây luôn có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Đây cũng chính là một không gian được rất nhiều khách hàng săn đón, hầu hết là các khách hàng là người kinh doanh, có điều kiện về kinh tế.

Tiềm năng từ yếu tố chờ xung quanh dự án Aqua City

Theo góc nhìn của đội ngũ VNREP, dự án Aqua City Đồng Nai nằm đắc địa tại đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, gần đường Hương Lộ 2 và dự án còn 60m đang được xây dựng, hứa hẹn mang đến những lợi ích cho nhiều đối tượng khách hàng.

Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng giúp cho cư dân tương lai có thể rút ngắn tối đa thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và về sân bay quốc tế Long Thành một cách tối đa. Hiện tại, dự án Aqua City cũng nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa rộng tới 1800 hecta – góp mặt cùng với ông lớn phát triển kinh tế xã hội của khu vực như Nam Long, Novaland , Long Hưng,..

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án Aqua City mà SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho quý khách.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.behance.net/gallery/99980669/Aqua-City

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A