Những dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Sự hình thành và phát triển của Keppel Land tại thị trường bất động sản Việt Nam có lẽ phải nhắc đến các dự án tại khu vực Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay với loạt dự án mang thương hiệu chủ đầu tư Keppel Land đang được triển khai tại Quận 2 thì nhiều người đang rất quan tâm về chất lượng cũng như một số vấn đề liên quan đến các dự án này. Trong bài viết này, SaleReal đưa ra những đánh giá của mình về các dự án của Keppel Land và đưa ra những tư vấn cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Những dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Keppel Land hiện nay xuất hiện những dự án có quy mô lớn và được đánh giá cao tại thị trường bất động sản Quận 2. Tại thị trường này thì chủ đầu tư Keppel Singapore tập trung chủ yếu phát triển các khu đô thị với sản phẩm chủ lực là căn hộ chung cư cao cấp.

Khi nhắc đến các dự án chung cư Keppel Land Quận 2 thì chúng ta có thể nói đến một số dự án khu đô thị lớn như Palm City, Empire City, Saigon Sports City,… Bất động sản tại Quận 2 định từ công ty Keppel Land luôn gây được sự chú ý và tốn nhiều giấy mực của giới báo chỉ.

Không chỉ là những dự án đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp mà tập đoàn bất động sản Keppel Land còn mang đến những cơ hội đầu tư và những ngôi nhà lý tưởng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá về dự án Keppel Land Quận 2 có thể nói rằng là những dự án lý tưởng về hầu hết tất cả các yếu tố.

keppel land

Tại sao nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Nhìn chung thì các dự án này đều là những dự án có quy mô lớn và được quy hoạch hoàn chỉnh với chất lượng cao. Năng lực thực sự của tập đoàn đến từ Singapore đã thể hiện một cách rõ nét thông qua những dự án lớn như khu phức hợp thể thao Sài Gòn Sport City và hiện nay cũng đang ra mắt dự án với những sản phẩm đầu tiên tại Thủ Thiêm mang tên Empire City & Palm City.

SaleReal có những ấn tượng rất tốt về chủ đầu tư này và trong tương lai thì tập đoàn bất động sản thành phố, Keppel Land hứa hẹn sẽ đóng góp thêm cho sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh cũng như tạo ra rất nhiều cơ hội đầu tư và đóng góp vào sự phát triển về kinh tế.

Quá trình mở bán các dự án chủ đầu tư Keppel Land Quận 2 đã được khách hàng đón nhận và theo tổng hợp của chúng tôi thì tất cả các dự án đều có lượng giao dịch với doanh số lớn trong đợt mở bán đầu tiên. Có thể nói rằng những bước đi thành công với sự tính toán hợp lí đã mang đến cho chủ đầu tư này một trong những danh hiệu cao quý tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng như Việt Nam.

Giờ đây khi nói đến chủ đầu tư Keppel Land Việt Nam thì rất nhiều nhà đầu tư đã cảm thấy thân quen với thương hiệu này và có những ấn tượng tốt về các dự án mà chủ đầu tư này triển khai tại Sài Gòn.

Qua những thông tin nêu trên và đánh giá của SaleReal về chung cư Keppel Land Quận 2 hi vọng sẽ giúp cho quý khách có được những thông tin và hiểu biết cần thiết về các sản phẩm đang có tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.