Nhơn Hội City khu đất nền gần khu sầm uất khu đảm bảo

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra cực kỳ phức tạp và bất thường, đặc biệt lúc mà thành phố đang trong tình trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là cực kỳ thường xuyên. Trước tình trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà có vị trí hot nhất Bình Định cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến một Đất nền Nhà phố cao cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh tự nhiên tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận tiện đi lại với nhiều khách hàng, và khu dự án Nhơn Hội City Quy Nhơn chính là dự án đất nền nhà phố tuyệt vời có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí trên.

Nhơn Hội City

FLC

Khu dự án Nhơn Hội City gần khu sầm uất

dự án Nhơn Hội City Tập Đoàn Danh Khôi Holding Bình Định được ví như đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS Danh Khôi Holding đem đến hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội),tỉnh lộ TL 639, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co,…, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… dự án đất nền Nhơn Hội City Bình Định nằm trên tuyến đường đi lại linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Bình Định . Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Bình Định ; có vị trí mặt đương của trục Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân vận động huyện Bình Định .

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Danh Khôi Holding CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng cuộc sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Bình Định đẹp hơn. Tổ hợp Nhà phố Nhơn Hội City Danh Khôi Holding được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Nhơn Hội City Danh Khôi Holding khu đảm bảo

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân dự án đất nền Nhơn Hội City Bình Định sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/charm-sapphire-binh-duong/

Không chỉ đem đến cho quý khách một sản phẩm có chất lượng cao mà CĐT Nhà phố Nhơn Hội City Danh Khôi Holding còn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách muốn sở hữu cho mình một Đất nền tại vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện cho giao thông. Nhà phố Nhơn Hội City Danh Khôi Holding một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống tuyệt vời nhất cho quý khách.

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net