Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải chất lượng vượt bậc sống văn minh

Được xây dựng tại phía Tây Bắc thành phố, nhà phố The Residence 3 Củ Chi tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt địa ốc nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án đất nền cao cấp sẽ phát triển thành dự án đất nền cao cấp chiến lược nơi phía Tây Bắc thành phố, tỏa sáng giữa lòng Sài Gòn.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán Nhơn Hội New City

Nhà phố The Residence 3 HUD chất lượng vượt bậc

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Sài Gòn. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Hồ Chí Minh phát triển thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Sài Gòn về phía Tây Bắc này. dự án The Residence 3 còn là dự án đất nền cao cấp mang sứ mệnh đi đến các dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu Kim Tâm Hải của Công Ty Kim Tâm Hải tại phía Tây Bắc thành phố lại với nhau, mang lại 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống và tạo ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Kim Tâm Hải dành cho cư dân cư Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải nói chung.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, nhà phố The Residence 3 Củ Chi tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và HUD sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại tập đoàn Kim Tâm Hải quý khách hàng sẽ được chăm sóc một bí quyết toàn diện nhất.

The Residence 3 Hồ Chí Minh sống văn minh

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà dự án The Residence 3 còn mang lại thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm gia tăng sức hút cho dự án. Mỗi Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công Ty Kim Tâm Hải trước đây Công Ty Kim Tâm Hải đã làm được.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-fusion-resort-villas-da-nang/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công Ty Kim Tâm Hải mà Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công Ty Kim Tâm Hải đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận lợi mua được đất nền giá rẻ trong Nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải, CĐT liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.