Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận – Khởi đầu giá trị sống đích thực

CĐT Công ty cổ phần Kita Invest đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt một các dự án Stella Mega City với giá chỉ từ 1.7 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án nằm tại đường Bình Thuỷ. Hướng đến đối tượng KH có lương tầm trung.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City chú trọng thiết kế

Tọa lạc tại ô đất đường Bình Thuỷ có diện tích xây dựng lên đến 150ha. Tổ hợp Bán đất nền dự án đất nền Stella Mega City GKG với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Hơn nữa, đất nền Stella Mega City còn nằm liền kề công viên hồ điều hoà. Điều này mang đến cho cư dân của dự án một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Bên cạnh đó, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest còn xây dựng cho dự án Stella Mega City hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận mong đợi phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận đều được thiết kế mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận khu đất vàng

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy đất nền Stella Mega City cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận được xây dựng với quy mô cao 3 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. bể bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn cung cấp nhanh lẹ việc đi lại cho cư dân tại đây.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: dự án cần thơ

Sở hữu rất nhiều ưu thế nhưng mức giá của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận rất là rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực. So với những dự án lân cận, rõ ràng vị thế của dự án nổi bật hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang đến cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận chỉ từ 17 triệu/m2. Chưa kể đến CĐT còn có rất nhiều ưu đãi Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận để kích cầu Quý khách hàng. Đây quả thực là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu một tài sản với ích lợi cực lớn. Vì thế, lúc quyết định ổn định gia đình tại dự án của Công ty cổ phần Kita Invest. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận chỉ từ 1.7 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo KH đang có nhu cầu chọn mua Đất nền ổn định gia đình tại tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Grand Central