Nhà phố L’Aurora Phú Yên hướng tới tương lai trục đường chính

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) trực tiếp mở bán các Biệt thự nhà phố giá rẻ phân lô tại Boutique hotel L’Aurora . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 22 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)… hơn nữa còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và thanh toán tiền linh hoạt.

L’Aurora

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa

Biệt thự L’Aurora Tuy Hòa hướng tới tương lai

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa có vị trí Ô đất đường Độc Lập, Bình Kiến, huyện Phú Yên. Xung quanh dự án nhà phố giá rẻ tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tuy Hòa như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính huyện Phú Yên, Sân vận động huyện Phú Yên,Bảo tàng Tuy Hòa, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Trải mình trên mặt đường Độc Lập, dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của khách hàng về Nhà phố L’Aurora Phú Yên. Luôn mang lại cho khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate). Mà chính là quyền lợi cho các khách hàng khi muốn mua Biệt thự tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Biệt thự. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Biệt thự tại Nhà phố L’Aurora Phú Yên.

Boutique hotel L’Aurora hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố cần có của một Biệt thự lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi 4 mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập gym hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Tại dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Biệt thự Nhà phố L’Aurora Phú Yên vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Nhà phố L’Aurora trục đường chính

dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Nhà phố L’Aurora Phú Yên hướng đến nhà phố và biệt thự cao cấp tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng khách hàng mà Nhà phố L’Aurora Phú Yên nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc mãi mãi tại Tuy Hòa, cư dân thành đạt. Do đó, dự án nhà phố giá rẻ chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Có thể bạn quan tâm : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-san-bay-muong-thanh

Được chuẩn bị bàn giao vào Quý 4/2023, với nhiều tiện ích vượt trội, Nhà phố L’Aurora Phú Yên chờ mong mang lại một môi trường sống hiện đại, đáp ứng mỹ quan cho các chủ nhân Biệt thự tương lai. Với những công nghệ xây dựng hiện đại được áp dụng, sử dụng vật liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm tăng thêm vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Nhà phố L’Aurora Phú Yên sẽ nhận được ưu đãi quyền lợi về chất lượng, về giá bán của dự án. Ngoài giá bán rất là hợp lý trong khu vực huyện Phú Yên, CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) còn đưa ra nhiều chính sách rất là hấp dẫn cho khách hàng.

Nguồn tại: dự án Grand Central