Nhà phố Hoian d’Or cảm giác thư thái thiết kế mở

giá bán Hoian d’Or là một sản phẩm địa ốc nhà ở hiện đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đàu tư và quý khách bởi qui mô cũng như những tiện ích hiện đại, sang trọng, cùng một phong cảnh tự nhiên tươi mát, thoáng đãng. cùng với đó, quý khách cũng tò mò về một chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn để đầu tư, chi tiền mạnh tay “không tiếc” để xây dựng một siêu phẩm đẳng cấp bởi thế giữa lòng Hội an. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về “ông lớn” đứng sau Nhà phố Hoian d’Or trong bài viết dưới đây.

Hoian d’Or

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-melodie-bao-loc

Dự án shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cảm giác thư thái

dự án Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp là một dự án shophouse mang thương hiệu TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp do Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp làm chủ đầu tư, dự án shophouse nằm trên một vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Trung Hội an, nơi giao cắt giữa trục đường nội khu phường Cẩm Nam, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Miền Trung Hội an. Khu vực Quảng Nam hiện đang là một trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa vượt trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Nhà phố Hoian d’Or, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển về Trung tâm thành phố, qua tuyến Cồn Bắp và các dự án shophouse đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, giá bán Hoian d’Or đảm nhiệm một trách nhiệm rất là lớn đó là di chuyển và gắn kết các dự án shophouse tại phía Miền Trung thành phố lại với nhau, tạo nên một trục di chuyển về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của giá bán Hoian d’Or . Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án shophouse Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, địa điểm dự án shophouse Nhà phố Hoian d’Or gần với khu vực Quảng Nam , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án shophouse đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án shophouse sinh sống tại đây.

Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp thiết kế mở

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà dự án shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or còn đem đến thiết kế rất là hoàn mỹ với các biệt thự và nhà phố hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 70m2 – 93,8m2 – 105m2 – 120,4m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Nhà phố Hoian d’Or được mở bán ra thị trường 100 shophouse đầu tiên với mức giá giao động từ 40tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Quảng Nam . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn Số lượng shophouse: 130 căn s với 5 loại diện tích: 70m2 (mặt tiền 5m), 93,8m2 (mặt tiền 6,7m), 105m2 (mặt tiền 7,5m), 120,4m2 (mặt tiền 8,6m) cao cấp.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp mà Nhà phố Hoian d’Or còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Việc làm chủ một shophouse tại Nhà phố Hoian d’Or sẽ không quá khó khăn đối với quý vị có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá Nhà phố Hoian d’Or để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng.