Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland thiết kế thông minh trải rộng view

Điều đầu tiên mà hầu hết các cặp vợ chông khi bắt đầu 1 cuộc sống hiện đại mới lưỡng lự và mong muốn là tìm được 1 chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính thích hợp với mình. Sự lựa chọn danh tiếng của ho luôn là những lô nhỏ tại Aqua City Sun Harbor Reviewland.vn. Bởi ở dự án biệt thự và nhà phố vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng cung cấp được toàn bộ những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Aqua City Sun Harbor 1

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland

Đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai thiết kế thông minh

Aqua City Sun Harbor 1 Novaland nằm ngay đường Hương Lộ 2, xã Novaland, trong khu đô thị Novaland, vì thế đây chính là 1 trong những dự án bất động sản có vị trí chiến lược và đắc tại cửa ngõ phía Đông Biên Hòa. Có thể tiện lợi thấy được rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường lưu thông đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Tỉnh Đồng Nai. Sở hữu 1 vị trí chiến lược đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn hảo nhất trong khu vực. Từ Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến các khu vực trung tâm, kế bên của Biên Hòa.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Aqua City Sun Harbor Reviewland.vn được kinh doanh tại dự án. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án bất động sản được chắc chắn 24/24 một biện pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một biện pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh chóng toàn bộ các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 trải rộng view

dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí môi trường xung quanh trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường môi trường xung quanh cho cư dân của dự án. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland còn mang lưu thông linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/da-nang/the-sunrise-bay

Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland sở hữu vị trí “địa lợi” kế bên công viên hồ điều hoà. Luôn luôn chắc chắn sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm bớt được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Sở hữu đất nền giá rẻ mơ ước tại Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland, mở cửa ra là toàn bộ không gian trong lành được lan tỏa. Khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi khi về nhà, giúp đưa đến cảm giác thư thái an lành và hoàn hảo nhất cho gia chủ nơi đây. Hiện tại bảng hàng Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Novaland đã ra được 1 nửa số tầng của toà nhà. Có đầy đủ tầng cao và tầng thấp, loại căn đầy đủ. Khách hàng đang tìm hiểu vui lòng liên hệ phòng dự án bất động sản để được tư vấn kỹ hơn về dự án.

Thông tin tại: dự án Grand Central