New City và một số thông tin sơ nét

Thuộc trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được xây dựng ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; Căn hộ can ho Binh Khanh quan 2 đang là công trình tạo chú ý của chủ đầu tư là liên doanh ba công ty Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Phong phú tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 chỗ sinh sống hoàn mỹ cho người dân Tp.HCM do điều kiện thuận tiện, cơ sở vật chất dẫn đầu. Dưới đây là những yếu tố tổng quát bạn phải nắm về khu chung cư New City.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City tọa lạc ở Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu dân cư mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó công trình còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Dự án này không những là địa điểm sống lý tưởng với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngưng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là tuyến đường giao thông trọng tâm và dự án còn nằm liên kế với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

thị xã hai được ra đời ngày 01 tháng 4 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ 05 thị trấn Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, An Khánh, An Phú thuộc huyện Thủ Đức theo Nghị định số 03/NĐ-CP ngày 06/01/1997 của Chính phủ. Quận hai nằm ở phía Đông của thành thị Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn

Read More thêm thông tin

Tổng S quy hoạch của New City là hơn 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo loại hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ office dịch vụ. Chi tiết:

Căn 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 75m2: Gồm hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Gồm 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2 là ai? Chủ đầu tư căn hộ New City

Toàn bộ căn hộ New City đều được xây dựng theo phong cách tân tiến, tối ưu tối đa diện tích, thiết kế theo khoảng không mở, để tạo thành điều kiện rộng thoáng, toàn bộ căn phòng đều được đón nắng gió 1 cách tự nhiên. Cho dù gia đình bạn lựa chọn dạng căn hộ nào thì đều sẽ có được điều kiện tuyệt vời nhất cho đời sống hằng ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui tươi, thoải mái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Vì yếu tố tiên tiến được coi trọng cho nên cư dân New City cũng sẽ được trải nghiệm các tiện nghi đẳng cấp nhất, tất cả yêu cầu sống đều được đáp ứng trong khu chung cư cũng như khu vực bao quanh công trình cho nên bạn sẽ không phải lo nghĩ tìm kiếm nơi vui chơi, shopping, ăn uống… cho mình. Mọi điều tuyệt đỉnh sẽ đến với cuộc sống của bạn khi lựa chọn New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Ngoài ra, New City còn có cấu trúc đặc biệt, vững chắc, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ các ác cảm của nhiều người về 1 khu chung cư chật hẹp, bức bối bằng cấu trúc rộng thoáng của nó. Không những quy mô, hoành tráng, tiện ích, giá bán của New City còn được dự báo là rất phù hợp có thể hợp lý với các tầng lớp người dân ở thành phố, trợ giúp mọi người an cư lạc nghiệp, xây dựng đời sống mĩ mãn hơn.