Nam An New City Nhà phố ưu đãi đặc biệt nhiều chính sách

Khu thành phố Nam An New City được xem như là ngôi nhà chỉ để cho quý khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng thanh toán cho những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Nam An New City

Đọc ngay dự án mới tại GKG: https://gkg.com.vn/axis-ho-tram/

khu đô thị Kỳ Co Gateway ưu đãi đặc biệt

Dự án Nam An Bàu Bàng thỏa yếu tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và lý tưởng hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. đất nền là tâm huyết của CDT uy tín và tiềm lực, Dự án Nam An Bàu Bàng đường DX có vị trí, thiết kế và tiện ích uy tín Bình Dương, Bên cạnh đó Đất nền Nam An New City Bình Dương được phân tích cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án bất động sản có vị trí và qui mô tương tự tại nội đô Bình Dương. Với địa điểm này, thì Đất nền Nam An New City Bình Dương đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận tiện , chỉ cần ra khỏi cửa là di chuyển với những tiện ích sống thiết yếu . Ngoài ra, Nam An New City lân cận khu thành phố Lai Uyên và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu thành phố đẳng cấp khác.

Bên cạnh các tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu mà CĐT cho xây dựng nhằm đảm bảo người mua nhà có một cuộc sống hàng ngày hiện hữu nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập thể dục đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv. An toàn cháy nổ được đặt lên uy tín với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. CĐT Đất nền Nam An New City Bình Dương nỗ lực gây ra một môi trướng sống nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát dành cho cư dân tương lai, đồng thời cũng thiết kế khoa học để cân bằng với những hạ tầng tiên tiến cần thiết khác .

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway nhiều chính sách

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, CĐT đã thiết kế các đất nền có diện tích rất hợp lý, chỉ dao động từ 60m2 – 175m2. Khách hàng sở hữu những đất nền này vẫn có thể yên tâm không lo ngột ngạt bởi kiến trúc sư đã thiết kế không gian cực kì hợp lý. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực dự án bất động sản . Như hồ bơi tràn nước hết sức hiện đại, phòng tập thể dục với các thiết bị hết sức đẳng cấp, khu trung tâm thương mại ngay bên trong khu vực dự án bất động sản , khu vui chơi,..vv. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoả thích và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền cao cấp.

Nam An New City

Khu đô thị Oasis City Bình Dương là dự án do công ty CP Quốc Tế Bắc Sài Gòn làm chủ đầu tư, dự án lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của người dân khu vực và giới đầu tư địa ốc bởi mức định giá hết sức hấp dẫn khi nhà phố & villa chỉ mất giá từ 1.3 tỷ/căn. Dự án địa chỉ tại vị trí đẹp của Mỹ Phước 4 với hướng nhìn phát triển lâu dài, Oasis City mong chờ mang tới cho khu vực một khu đô thị mới đáng sống bậc nhất.

Việc một lô đất nền cao cấp không cò nhiều ưu thế mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu thế nhưng mức giá hợp lí. Tuy Đất nền Nam An New City Bình Dươngcó mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án bất động sản hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng đẳng cấp uy tín tại khu vực nên không lạ khi số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng. Theo như chuẩn bị công đoạn Đất nền Nam An New City Bình Dương vào dao động quý quý 3/2020 dự án bất động sản sẽ hiện hữu và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án bất động sản đã ra mắt 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Do vậy, Đất nền Nam An New City Bình Dương đảm bảo sẽ lôi kéo rất nhiều người nước ngoài mua nhà tại đây. Nếu bạn muốn là hàng xóm của những gia đình nước ngoài lịch sự hãy nhanh chân đến với Đất nền Nam An New City Bình Dương.

Đọc thêm tin này