Mua biệt thự Quận 9 nên chọn Verosa Park

Verosa Park – Cùng với nhu cầu mua biệt thự quận 9 hiện nay thì việc nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu đang khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dòng sản phẩm này cảm thấy lo lắng. Nếu có nguồn tiền đầu tư bất động sản khi bên cạnh dòng sản phẩm shophouse, căn hộ chung cư, khách sạn,… thì nhiều nhà đầu tư lại chuyển hướng sang đầu tư biệt thự.

 

Tại sao nên mua biệt thự Verosa Park Quận 9?

 

Verosa Park Khang Điền là một trong những dự án mới được triển khai cho đơn vị phát triển là tập đoàn bất động sản Khang Điền thực hiện tại quận 9, TP.HCM. Khi vừa nghe đến đây thì rất nhiều khách hàng đã cảm thấy có được những định hướng tốt để đầu tư vào dòng biệt thự tại Sài Gòn với dự án đến từ thương hiệu uy tín và rất có tiềm năng như Khang Điền.

biet thu verosa park

Mua bán biệt thự tại quận 9 trở nên sôi động từ giai đoạn sau năm 2017 cho đến nay và phần lớn các dự án đến từ dòng sản phẩm nhà phố biệt thự compound Khang Điền. Một số dự án biệt thự Khang Điền Quận 9 nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như dòng Mega được triển khai sinh từ giai đoạn năm 2015 trở về sau. Những khó khăn ban đầu thì hiện nay thị trường biệt thự quận 9 nói chung và biệt thự Khang Điền nói riêng đang có những tín hiệu phát hiện rất tốt để có thể thu lại lợi nhuận của khách hàng và doanh nghiệp.

 

Nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9 được xem là một trong những dự án nổi bật thuốc danh sách dự án mới tại quận 9 sẽ được bàn giao giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai giai đoạn 2 vào năm 2020. Dự án nhà phố biệt thự do tập đoàn Khang Điền đứng ra triển khai thực hiện đang dần hình thành một trong những dòng sản phẩm chất lượng và nên đầu tư tại thị trường Quận 9 trong năm nay.

 

Lê Đình Phong đã từng tư vấn cho khách hàng mua biệt thự quận 9 với một số dự án của Khang Điền cũng như các thương hiệu khác như: Novaland, Vingroup,… Dự án Khang Điền tại đường Liên Phường và một số khu vực khác ở quận 9 luôn hấp dẫn được người mua cho đến tận đầu năm 2020. Điểm hấp dẫn đến từ biệt thự Khang Điền đó là chất lượng, giá thành, pháp lý và ưu đãi dành cho nhà đầu tư. Lợi nhuận khách hàng thu được khi mua biệt thự Khang Điền nói chung và dự án Verosa Q9 trong giai đoạn 1 nói riêng đang có chiều hướng rất tốt và tiếp tục tăng trưởng về giá trị.

 

Verosa Park – Nâng cấp đường Liên Phường

 

Với tuyến đường Liên Phường được đầu tư phát triển và rất là vòng xoay Liên Phường nút giao thông quan trọng của khu vực được nâng cấp nên điều kiện đi lại và đầu tư bất động sản có những tác động rất tốt. Trên thị trường biệt thự quận 9 năm 2020 thi công nhiều dự án mới được triển khai mở bán và Khách hàng cần nắm bắt những cơ hội  hiếm có đề có được những đầu tư tốt nhất.

Verosa Park Quận 9 Khang Điền là một trong những dự án được chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự đánh giá cao hiện nay với mức giá tốt giao động từ 10,5 tỷ để sở hữu biệt thự đường Liên Phường. Dự án bất động sản này nhanh chóng bán hết trong giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai mở bán giai đoạn 2 trong vài tháng tới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định được thân thế của tập đoàn Khang Điền trên thị trường.

 

Nhiều khách hàng hiện nay muốn mua Biệt thự tại quận 9 đã quyết định lựa chọn Verosa Park làm nơi dừng chân của mình trong số những dự án tại quận 9 hiện nay. Với những bài viết đánh giá của Lê Đình Phong, chắc hẳn quý khách đã có được Nhưng lý do tại sao mà khách hàng lại ưu tiên mua biệt thự Khang Điền phường Phú Hữu thay vì nhiều dự án khác trên thị trường hiện nay.