Môi trường sống sinh thái tại Aqua City

Aqua City Biên Hòa là loại hình đô thị đang được chú ý nhất tại thị trường dự án Đồng Nai hiện nay. Với diện tích quy hoạch rộng lên đến 1000 hecta, dự án được bao quanh bởi 3 mặt sông Đồng Nai rộng lớn.

Aqua City có nhiều ưu điểm đặc biệt. Rất được lòng tín nhiệm từ các khách hàng của chủ đầu tư Novaland và các nhà đầu tư về tiềm năng dự án tăng giá trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về  dự án Aqua City, SaleReal xin sơ lược thông tin và đánh giá riêng về giá trị Aqua City mang đến cho khách hàng khi sở hữu. Mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức dự án.

Môi trường sống sinh thái tại Aqua City

Như đã chia sẻ ở phía trên, Aqua City có đến ba mặt giáp sông Đồng Nai và 32 km đường bờ sông. Bên trong dự án còn có một hòn đảo nhỏ bỏ hiện tại đang quy hoạch phân khu mang tên Phoenix South.

Khu vực phát triển Aqua City là một khu vực hoàn toàn mới chưa được khai phá nhiều. Dưới hình thức là khu đô thị nghỉ dưỡng, Aqua City được chủ đầu tư Novaland tập trung chủ yếu vào cách thiết kế mảng xanh, tạo được Mỹ quan đẹp, bầu không khí bên trong dự án luôn trong lành mát mẻ.

Thiết kế kiến trúc nhà phố và biệt thự của Aqua City theo phong cách cách Địa Trung Hải. Nên không gian bên trong từng căn hộ và luôn được đón nhận ánh sáng thiên nhiên và lượng gió mát từ sông Đồng Nai.

Thiết kế không dây sống hiện đại, tối ưu không gian với thiết kế mở. Bên ngoài các căn nhà phố và biệt thự đều được phủ một lớp kính, tạo nên những khung view đẹp về Nội khu Aqua City, và cả các khung view hướng về sông Đồng Nai nhìn sang khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Tiện ích đầy đủ tại dự án Aqua City

Môi trường sống của Aqua City thích hợp đối với các khách hàng trung niên, những khách hàng trẻ thích môi trường sống tự do, riêng biệt, muốn tìm về một nơi chơi an tĩnh để khơi nguồn sáng tạo, tìm về cuộc sống an yên trong lành sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi.

tien ich du an aqua city

Không chỉ sở hữu cho mình môi trường sống xanh vốn có, chủ đầu tư Novaland cần thiết kế riêng cho Aqua City các khu công viên chủ đề, hồ cảnh quan, hòn nam bộ, xen kẽ giữa các căn nhà phố và biệt thự ven sông là các công viên mini nơi cung cấp dưỡng khí chính cho từng căn hộ.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ Nội khu của Aqua City được bố trí rộng rãi dày đặc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí, vui chơi lành mạnh phục vụ cho đa dạng khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Aqua City là một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng nhưng hình thức phát triển như một thành phố thu nhỏ đầy đủ các khu chức năng nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất.

Xung quanh Aqua City còn có sự hình thành của các khu đô thị với quy mô vừa và lớn như khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Paradise Riverside, khu đô thị Biên Hòa New City…. Hình thành nên một cụm đô thị vệ tinh lớn có quy mô bậc nhất tỉnh Đồng Nai.

Quý khách cần tham khảo về giá bán của Aqua City trong lần mở bán phân khu mới hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin và hỗ trợ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A