Môi trường sống được đánh giá cao tại dự án Laimian City

Để đáp ứng xu thế của cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài những căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi thì không gian sống có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định chọn mua của khách hàng. Một căn hộ có không gian sống lý tưởng luôn được ưu tiên hơn cả. Laimian City (Raemian City) cũng là dự án đáp ứng yếu tố này, nên khách hàng có thể xem xét nếu muốn chọn mua căn hộ để ở hay đầu tư.

Không gian sống trong lành – điều làm nên giá trị cho Laimian City

Nói đến một môi trường sống lý tưởng ở thành phố đông dân và chật chội như thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua yếu tố xanh mát và trong lành.

Nằm trong khu vực gồm nhiều dự án đang được triển khai, tốc độ đô thị hóa và phát triển tương đối nhanh nhưng không gian quanh đây vẫn thoáng đãng, tầm nhìn ít bị hạn chế. Điều đó là nhờ sự quy hoạch chung của khu vực đã có khoa học và lộ trình từ đầu. Với những gì đang thể hiện Laimian City Quận 2 theo Trần Đình Hiếy Blog là căn hộ lot top dự án đáng sống, sở hữu môi trường sống mơ ước.

Thêm vào đó, cảnh quan xung quanh còn nhiều mảng xanh cùng hệ thống kênh rạch khá dày đặc đã góp phần quan trọng điều hòa không khí, làm sạch và hạn chế ảnh hưởng xấu của khói bụi. Yếu tố này cũng giúp hạn chế ảnh hưởng của thời tiết nóng ẩm lên cư dân trong tương lai.

vi tri du an Raemian City

Tiện ích trong và xung quanh Laimian City tương đối đầy đủ

Để đáp ứng nhu cầu của một dự án có quy mô lớn và cung cấp số lượng căn hộ khổng lồ, tại thời điểm hoàn thành Laimian City, chủ đầu tư cũng cần phải hoàn thiện hệ thống tiện ích có thể phục vụ các nhu cầu cơ bản của cuộc sống con người như khu mua sắm, vui chơi, thể dục, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên,…

Ở bên ngoài, cư dân của dự án Laimian City có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp của quận 2, phường An Phú cùng một số dự án liền kề. Hơn nữa, nhờ vị trí có kết nối giao thông thuận lợi nên cũng có thể tiếp cận nhiều tiện ích tại các quận lân cận ở trung tâm như quận 1 hay Bình Thạnh.

Hệ thống các tiện ích này đầy đủ về số lượng, đáp ứng tốt nhu cầu và cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là hệ thống trường học và bệnh viện, phòng khám của nước ngoài và nhiều trung tâm thương mại hiện đại, cao cấp không thua kém trung tâm thành phố.

Giao thông đi lại thuận tiện tại Laimian City

Nhờ vào vị trí đẹp trên mặt đường Lương Định Của nên giao thông của Laimian City kết nối cực kì thuận tiện. Có thể đi đến trung tâm thành phố, ra ngoại thành hay đi đến các tỉnh lân cận mà mất ít thời gian hơn so với nhiều khu vực khác.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh đang được nâng cấp, ngày một hoàn thiện và hiện đại hơn.

Từ những phân tích trên có thể đánh giá rằng Laimian City là dự án có môi trường sống tốt, an lành và lý tưởng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện đại.