Mặt bằng khu đô thị Aqua City

Là 1 trong những sản phẩm bất động sản mới được cho ra mắt tại thị trường bất động sản Đồng Nai, Aqua City Đồng Nai hiện đang thu hút các khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi các thiết kế và quy hoạch hấp dẫn mà dự án đang sở hữu.

Mặt bằng quy hoạch dự án được thực hiện như thế nào? Vị trí ở đâu? Kết nối giao thông từ dự án Aqua City thế nào? Đó là những vấn đề tại dự án đang được các khách hàng có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Với bài viết này, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ 1 số thông tin liên quan về mặt bằng khu Aqua City cũng như giới thiệu đôi nét về vị trí của dự án Đồng Nai, hi vọng sẽ mang lại những thông tin giá trị và giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư nghỉ dưỡng phù hợp.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Mặt bằng khu đô thị Aqua City

Aqua City Đồng Nai là dự án được đầu tư thực hiện trên phạm vi diện tích đất rộng 1000 ha, toạ lạc ngay khu vực giáp sông Đồng Nai. Đây chính là 1 trong những dự án đang được chờ đợi nhất tại khu vực khi quy tụ về đây là hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Dự án Aqua City được đầu tư thực hiện với 3 loại hình sản phẩm chính là nhà phố, biệt thự và shophouse được chia thành nhiều khu vực chức năng, phân bố tại 7 phân khu khác nhau.

Các hạng mục được thực hiện tại dự án Aqua City Đồng Nai được thiết kế đan xen cùng với hệ thống tiện ích đa dạng với loại hình mảng xanh tự nhiên và khu vực tiện ích mặt nước được ưu tiên hơn cả.

Đảm nhiệm thiết kế cảnh quan và kiến trúc tại dự án Đồng Nai đó chính là thương hiệu Kume Design Asia và Aspect Stuidios. Đây chính là những thương hiệu có uy tín và đang có những thành tựu đáng kể trên thị trường quốc tế đang được khai thác.

Mà với những thương hiệu nổi bật này, dự án Aqua City không chỉ đảm bảo được chất lượng trong thiết kế mà còn làm tăng giá trị thương hiệu và tiềm lực cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ tại khu vực.

phoi canh aqua city

Vị trí dự án Aqua City Đồng Nai ở đâu?

Mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai chính là khu vực mà khu đô thị Aqua City được hình thành. Vị trí dự án Aqua City nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển. Cụ thể Hương Lộ 2 đang được mở rộng với lộ giới 60 m.

Mặt khác, vị trí Aqua City còn có hướng view ra sông Đồng Nai cực kỳ đẹp đẽ biến nơi đây trở thành 1 vùng đất có sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố phong thuỷ tự nhiên, là nơi có thể lựa chọn để an cư lâu dài cũng như lựa chọn để đầu tư. Đặc biệt thông qua những công trình như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành Đai 3,…

Tham khảo thêm bài viết được VnRep chia sẻ về tiềm năng tăng giá dự án Aqua City Biên Hòa trong tương lai.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Cực kỳ nhanh chóng khi quý khách chỉ mất tầm 25phút để đến trung tâm thành phố Biên Hòa, hay 1 giờ để đến trung tâm TP.HCM.

Trên đây là 1 số thông tin được phân tích về dự án Aqua City Đồng Nai, do Lê Đình Phong đánh giá và chia sẻ. Ngoài bài viết trên, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số tin tức khác được tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có đa dạng những tài liệu tham khảo về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.flickr.com/people/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ