Mặt Bằng căn hộ khu dự án cao cấp Ricca Quận 9

Tại dự án Ricca Tân Phú , một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một quần thể những người trẻ năng động của – không. Dự án chung cư chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho tất cả cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những quý khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Ricca

Dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú bàn giao chất lượng

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, can ho quan 9 trở thành một trong số ít những dự án hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Đặc biệt vị trí của căn hộ chung cư Ricca Tân Phú rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc Đường D7, đảm bảo sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Phú Hữu. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Tọa lạc trên tổng diện tích gần 12.657,3 m2 với mật độ xây dựng 31.3%. dự án Ricca Tân Phú gồm 12.657,3 m2, 2 block cao 18 tầng và 1 tầng hầm, 23 căn shophouse và 549 căn hộ, Hồ bơi 1.000m2, nhà trẻ, công viên ven sông, trung tâm thể thao, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, café…, đang chờ tin tức chuẩn. Dự án chung cư được định hướng trở thành quần thể văn phòng, khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại khép kín cùng hệ thông tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng tập thể dục & yoga, khu mua sắm, phong cảnh sân vườn, nhà hàng, khu y tế…Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau tại can ho quan 9.

Dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú sống thanh bình

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Theo đó, các căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ, từ 49 m2 đến 95 m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án khu dự án cao cấp Ricca Quận 9. Toàn bộ dự án được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà càng ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của khu dự án cao cấp Ricca Quận 9 với vị thế là một dự án cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Sở hữu một trong những căn hộ hạng sang tại khu dự án cao cấp Ricca Quận 9 quý khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống tuyệt vời mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dat nen west lakes Banggiachudautu.vn