Lý do nên mua dự án Sunshine Continental là gì?

Được khởi công xây dựng vào năm 2020 và bàn giao vào năm 2023 tới, Sunshine Quận 10 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư cũng như các các khách hàng. Vậy chúng ta có nên mua dự án Quận 10 hay không?

Trong bài viết đây , chúng ta sẽ cùng SaleRal đi tìm hiểu về vấn đề của Sunshine Continental. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video:

Lý do nên mua dự án Sunshine Continental là gì?

Bất kỳ một dự án nào cũng vậy, việc quyết định có nên mua dự án đó hay không phụ thuộc vào rất nhiều vị trí địa lý của dự án đó. Hiện nay, Sunshine Continental đang nằm trên đường Thành Thái, giao với đường Tô Hiến Thành. Và vị trí này giúp cho các cư dân tương lai có được sự tiện nghi và thuận tiện tuyệt đối khi sở hữu những những căn hộ của mình tại vị trí trung tâm.

Từ dự án Sunshine Continental Quận 10, các cư dân tương lai cũng có thể di chuyển tới Quận 1 Quận 4 hay Quận 2, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất từ 10 đến 15 phút đi xe. Đặc biệt nếu các bạn muốn kết nối với Phú Mỹ Hưng, thời gian cũng chỉ mất 25 phút mà thôi.

vi tri du an sunshine continental

Tuy nhiên, vị trí của dự án Sunshine Continental vẫn có một điểm yếu đó là tại vị trí này, tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm vẫn luôn xảy ra. Tuy nhiên, đây là vấn đề không thể tránh khỏi tại các dự án trung tâm và các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Trong tương lai khi tuyến đường Metro 2 và đường Nguyễn Giản Thanh được thi công, hoàn thiện, dự án căn hộ Sunshine Continental cũng sẽ được giải quyết và chắc chắn rằng khi 2 tuyến đường được hoàn thiện, các cư dân tương lai ở đây sẽ có được điều kiện giao thông tốt nhất, giúp việc đi lại càng trở nên dễ dàng hơn.

Một điểm nhấn nữa về vị trí dự án đó chính là quỹ đất để phát triển các dự án cao tầng tại Quận 10 đang rất ngày càng hiếm. Đây là một dấu hiệu tốt cho những chủ đầu tư muốn dốc tiền của mình vào dự án Sunshine Continental.

Sau này, khi nhu cầu của người dân khu vực tăng cao thì chắc chắn họ cũng sẽ nhận được nguồn lợi không nhỏ từ dự án Sunshine Continental này.

Những tiện ích cao cấp tại căn hộ Sunshine Continental

tien ich can ho sunshine continental

Những tiện ích của dự án chung cư cao cấp Sunshine Continental cũng được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên vị trí địa lý của dự án vẫn chưa đủ giúp các cư dân tương lai có thể đưa ra quyết định có nên mua dự án hay không mà nó còn nhờ vào những tiện ích mà chủ dự án mang. Hiểu được điều đó chủ dự án Sunshine Continental đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dân về ăn uống, sinh hoạt, về giải trí và cả không gian sống,…

Về mặt sức khỏe của cư dân, chủ dự án Sunshine Group cũng đã dành một không gian rất rộng cho vườn tập dưỡng sinh, phòng tập gym và sân tập yoga, khu vực thiền, khu đi bộ,… Tất cả khu vực này đều được bố trí rất nhiều cây xanh giúp cho không gian trở nên sạch sẽ, thoải mái, giúp việc tập luyện từ đó cũng hiệu quả hơn khi các cư dân tương lai được hít thở một bầu không khí thông thoáng.
Bất kỳ những thông tin nào chưa rõ các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ SaleReal.