Lý do nên đầu tư dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Các sản phẩm của đơn vị này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vậy có nên đầu tư vào các dự án của Keppel Land hay không, đó là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao nên đầu tư dự án của chủ đầu tư Keppel Land.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Lý do nên đầu tư dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là tập đoàn bất động sản lớn nổi tiếng tại thị trường Singapore, đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tập đoàn này phát triển với đa dạng các loại hình phát triển như dự án dân cư ( căn hộ, nhà phố ), khu đô thị phức hợp, các dự án thương mại…..Các dự án của chủ đầu tư Keppel Land đều được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại thị trường Việt Nam, phần lớn các dự án của tập đoàn Keppel Land đều được xây dựng tại khu vực Tp. HCM. Đơn vị này ngày càng khẳng định được tên tuổi, uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng sự thành công của nhiều dự án căn hộ có quy mô lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư Keppel Land là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư không chỉ được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất.

Chính nhờ uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Keppel Land mà các dự án này luôn là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng.

Một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào các dự án căn hộ Keppel Land là vấn đề về pháp lý dự án. Chính vì vậy, chủ đầu tư Keppel Land đã rất chú trọng đến vấn đề này.

Các dự án Keppel Land đều có hệ thống pháp lý minh bạch, hoàn thiện, rõ ràng tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư Keppel Land cam kết bàn giao sổ hồng đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng.

du an keppel land

Phương thức thanh toán linh hoạt của các căn hộ Keppel Land

Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài nên phương thức, tiến độ thanh toán của các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư cũng vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư hoặc mua căn hộ Keppel Land.

Khách hàng khi đầu tư căn hộ Keppel Land sẽ thanh toán theo từng giai đoạn theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà.

Đặc biệt, phía ngân hàng hỗ trợ dự án cũng sẽ có những chính sách cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất khi mua hoặc đầu tư các dự án chung cư Keppel Land.

Như vậy Salereal đã chia sẻ với bạn những lý do mà các dự án của tập đoàn Keppel Land được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về chủ đầu tư này.