Lý do căn hộ Safira Khang Điền ghi điểm với khách hàng

Dự án căn hộn Safira Khang Điền chuẩn bị được ra mắt thị trường vào qúy  2/2018, tuy nhiên dến thời điểm này dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng . Bài viết sau tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu  lý do căn hộ Safira Khang Điền ghi điểm với khách hàng.

Dự án mới của Khang Điền đang chiếm được niềm tin của khách và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tại khu vực quận 9. Canhoquan9 sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất liên quan đến dự án Phú Huữ quận 9 để khách hàng có thể tham khảo. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, ai nên mua căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira sở hữu vị trí có nhiều tiềm năng

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay trung tâm khu vực phía đông  Sài Gòn, trên mặt tiền đường Vành đai 2với rất nhiều tiềm năng phát triển.

Dự án nằm gần với khu công nghệ cao quận 9, là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp nên nhu cầu về thuê, mua căn hộ ở khu vực này rất lớn.

du an safira vi tri tiem nang

Dự án có khả năng kết nối giao thông linh hoạt

Safira Khang Điền nằm liền kề các tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch như vành đai 2, cao tốc Long Thành – Giầu dây nên mạng lưới giao thông khu vực này vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng chỉ cần mất khoảng 15 phút là di chuyển tới trung tâm quận 1, 20 phút tới khu vực Phứ Mỹ Hưng, quận 7 ….03 phút tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án Safira được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án Safira được đầu tư bởi Khang Điền, một công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản được nhiều khách hàng biết đến.

Khang điền đã thành công ở rất nhiều dự án lớn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như Melosa Garden, mega Ruby, Merita…

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Trong quá trình hoạt động đơn vị này đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như top 10 công ty uy tín trong ngành BĐS và đứng đầu trong bảng xếp hạng FAST500, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam…..

Mọi thông tin, tin tức thị trường bất động sản tại thị trường căn hộ quận 9 sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal thu thập, cung cấp một cách đầy đủ mà chính xác nhât.Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích về thị trường căn hộ quận 9 mà khách hàng muốn tìm hiểu. Trước khi triển khai dự án Safira, thì Khang Điền đã phát triển cực kì thành công sản phẩm căn hộ đầu tay của mình tại đường Song Hành nút giao Đỗ Xuân Hợp trong năm 2017, sản phẩm mang tên Jamila Quận 9 thời điểm hiện tại đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Thông tin căn hộ Jamila được cập nhật đầy đủ tại: canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp

Chủ đầu tư dự án Khang Điền chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án nhằm mng đến một cuộc sống đầy đủ mọi tiện nghi với chất lượng hàng đầu.

Dự án Safira Khang Điền sở hữu hơn 50 tiện ích nội khu hiện đại, hấp dẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bẩn của đời sống cư dân nơi đây. Bao gồm khu hồ bơi rộng, công viên xanh, nhà trẻ, khu thể thao…..

đánh giá căn hộ quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích đối khi tìm hiểu về các dự án này sẽ mang đến cho khách hàng những dự án tiêu biểu tại thị trường quận 9 để khách hàng có sự lựa chọn của riêng mình. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira : SaleReal Team chia sẻ điểm ấn tượng tiện ích căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về lý do căn hộ Safira Khang Điền ghi điểm với khách hàng. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng