Lợi ích khi đầu tư Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu là gì?

Nổi lên như 1 dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực phía trung tâm, căn hộ Oyster Gành hào GKG nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và KH mua để ở. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng đời sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Oyster Gành Hào

Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào hồ bơi trẻ em

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là dự án chung cư quy mô với tòa nhà nằm trên vị trí vàng bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS Vietpearl Group là trung tâm và gần hồ, căn hộ condotel gành hào sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Hiếm có 1 dự án chung cư cao cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như căn hộ Oyster Gành hào GKG. Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ cao cấp được chú trọng đảm bảo yếu tố hài hòa với môi trường xung quanh và cung cấp yêu cầu của cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mỗi cuối tuần tại Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đều sẽ là dao động thời gian để cân bằng lại đời sống sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể chọn lựa tham gia các hoạt động câu lạc bộ gia tăng mối quan hệ, gia tăng tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào sống đích thực

căn hộ condotel gành hào được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 33m2 đến 46m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 68m2 – 84m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 92.91m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 68m2 – 84m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 92.91m2 mang tới nhiều chọn lựa phù hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách tiên tiến và sang trọng, đảm bảo các căn hộ tại Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu sẽ thỏa mãn và cho KH trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Đọc thêm Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: GKG.com.vn

Ngoài ra, cư dân Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án chung cư mang lại. cùng với đó, KH còn rất yên tâm về chất lượng, công đoạn dự án chung cư bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp Vietpearl, chủ đầu tư uy tín Vietpearl Group, cùng với đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất VN BIDV chịu trách nhiệm công đoạn dự án chung cư và cho vay với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia phân tích sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc BĐS hạng sang. Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu là dự án chung cư được đầu tư bởi Vietpearl Group. Với sự đảm bảo từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của tập đoàn, cả người thuê và chủ căn hộ đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. KH quan tâm vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

Nguồn tại: dự án Grand Central