Lê Quang Thành cập nhật tiến độ đường Liên Phường

Một trong những tuyến đường đang được nâng cấp mở rộng mà cư dân chờ đón nhất tại khu vực quận 9 đó là tuyến đường Liên Phường. Khách hàng muốn biết những thông tin chi tiết nhất có liên quan đến quy hoạch, tiến độ đường Liên Phường Quận 9. Tham khảo ngay bài viết chia sẻ của blog Lê Quang Thành qua bài viết dưới đây.

duong lien phuong

Tiến độ thi công công trình đường Liên Phường đến đâu?

Đường Liên Phường được xem là một trong những tuyến đường có vai trò cực quan trọng với quận 9. Hằng ngày rất nhiều container qua lại ảnh hưởng đến đời sống của người dân khu vực này nên, việc mở rộng làn đường, giúp việc lưu thông được dễ dàng hơn là điều mà Lê Quang Thành xem là rất cần thiết lúc này.

Dự án mở rộng lộ giới đường Liên Phường được thực hiện với mức vốn đầu tư lên tới 303 tỷ đồng. Dự án được thực hiện mở rộng theo lộ giới quy hoạch 30m, vỉa hè mỗi bên 4m cùng 6 làn xe lưu thông.

Hơn thế, dự án cũng mở rộng đoạn cầu qua rạch Ông Cày, nâng cao mặt đường từ 20-50cm, cải thiện khối hệ thống cống thoát nước chống ngập úng, để đồng bộ với đường Liên Phường. Dự án đã được khởi công từ 12/9/2018, tính đến thời điểm hiện tại, lượng công việc đã hoàn thiện đến 90% .

Hiện trạng đường Liên Phường Quận 9:

Hiện tại, các hạng mục bó hè, phân làn cơ bản đã được hoàn thiện, từ vòng xoay Liên Phường tới Đỗ Xuân Hợp đã làm xong mặt đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước, hào kỹ thuật. Hiện tại những hạng mục cuối cùng đang được triển khai để công trình này có thể hoàn thành, thông xe vào cuối năm 2020.

Lê Quang Thành còn cho biết thêm, trong thời gian tới đường Liên Phường sẽ còn được nối dài từ đường Đỗ Xuân Hợp đến nút giao Cát Lái để ra xa lộ Hà Nội. Đặc biệt hơn, con đường này đi qua siêu dự án Sài Gòn Sport City và khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc nên giá trị của nó càng được đề cao hơn.

Lê Quang Thành sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến từng bước đi của công trình đường Liên Phường giúp bạn tiện theo dõi.

Đường Liên Phường có vai trò gì?

Là một trong những trục đường chính của quận 9 giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm thành phố. Sau khi được nâng cấp, nó không chỉ giúp việc di chuyển của người dân được thuận tiện hơn, giảm thiểu tình trạng quá tải vào những giờ cao điểm, mang đến sự an toàn cho người dân mà tuyến đường Liên Phương Quận 9 còn được Lê Quang Thành đánh giá là có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy giá trị của những dự án bất động sản xung quanh khu vực này tăng mạnh.

Lê Quang Thành nhận thấy công trình mở rộng này có ý nghĩa cực lớn không chỉ với việc thúc đẩy kinh tế phát triển, giúp giao thông được thông thoáng mà nó còn được xem là đòn bẩy khiến giá trị bất động sản quận 9 gia tăng mạnh trong thời gian tới.

duong lien phuong quan 9

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến quy hoạch, đến chủ đầu tư, hay tiến độ thi công công trình nâng cấp đường Liên Phường hãy liên hệ ngay với Lê Quang Thành để được tư vấn tốt nhất, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tuyến đường này, thấy được tầm quan trọng, để có thể lựa chọn được một dự án bất động sản chất lượng để gửi gắm niềm tin.