L’Amour Resort dự án đất nền thiết kế phong thủy sống trọn vẹn

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án bất động sản mới ra đời. Khiến thị trường đất nền biệt thự cao cấp có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời Dự án L’Amour Resort Bình Định là để đáp ứng những nhu cầu của những quý khách với nhu cầu ở đất nền biệt thự cao cấp với mức giá tầm trung. Tìm hiểu về ban Dat Nen Binh Dinh , sẽ hiểu vì lý do gì dự án bất động sản lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án bất động sản thích hợp nhu cầu quý khách và có giá tốt.

L’Amour Resort

Bán D Homme

Biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng thiết kế phong thủy

Tọa lạc ngay trên mặt đường Trần Quang Diệu trung tâm Quy Nhơn. Cửa ngõ phía Miền Trung của tỉnh Bình Định. Nên Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: Bán D Homme sở hữu địa điểm cực kỳ đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hoàn thành giúp người dân tiện lợi đi lại đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Với địa điểm tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị. dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, .

Đặc biệt, ngay trong nội khu ban Dat Nen Binh Dinh chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Biệt thự L’Amour Resort Bình Định sống trọn vẹn

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Tất cả các phòng trong Dự án L’Amour Resort Bình Định đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được chủ đầu tư tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản tỉnh Bình Định Dự án L’Amour Resort Bình Định được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2019. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được quý khách trẻ tin tưởng và quan tâm chọn Dự án L’Amour Resort Bình Định là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án bất động sản được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Nguồn tại: dự án Grand Central