Khu Sunshine City Sài Gòn thiết kế kiến trúc thông minh

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tp.Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 7. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng lên đột biến về nhu cầu căn hộ để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt khu Sunshine City Sài Gòn. Đây sẽ là dự án được đầu tư nhất năm 2026.

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn hồ bơi thư giãn

vietcomland.com nằm ở Phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh thuộc khu đô thị Quận 7. Từ dự án thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể dễ dàng đi lại với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường xa lộ trên cao đi lại khu vực Quận 4, Trung Sơn, Bình Chánh, Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe bus nội đô. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn quý khách hàng có thời cơ trở nên công dân trong cộng đồng khu Sunshine City Sài Gòn thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ xuất sắc để cư dân khu Sunshine City Sài Gòn gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Đặc biệt, dự án tích hợp những tiện ích hết sức tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com. Với những tiện ích độc đáo này, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com được đánh giá là 1 trong những dự án cao cấp đáng sống nhất khu vực Quận 7, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn thiết kế thoáng

Hướng tới sự cao cấp và sang trọng, Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được CĐT thiết kế, xây dựng theo phong cách Châu Âu Cổ Điển từ cảnh quan đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng cho nên tại cường quốc Châu Âu Cổ Điển, khu Sunshine City Sài Gòn đã thu hút rất đông quý khách hàng đến thăm quan và đặt mua căn hộ hạng sang trong ngày ra mắt dự án. Bên cạnh đó, khu Sunshine City Sài Gòn được trang bị nhiều vật tư khá cao cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu căn hộ chung cư đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Mặc dù nhiều điểm tốt cho nên nhưng khu Sunshine City Sài Gòn lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 58tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là thời cơ để quý khách hàng lựa chọn sở hữu căn hộ cao cấpngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ chung cư khách sạn khu Sunshine City Sài Gòn trông mong là nơi an cư xuất sắc cho mọi đối tượng cư dân.

Đọc thêm tin này