Khu dự án Calyx Residence Đông Anh là thiên đường xanh ngay trung tâm Hà Nội

Ngay đầu năm 2021, chủ đầu tư dự án Calyx Residence Hà Nội đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại Khu dự án Calyx Residence Đông Anh với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem tới cho khách hàng một sự quyết định nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Biệt thự cao cấp, hiện đại nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Calyx Residence

>>> Có thể bạn quan tâm:https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-en-tropic

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence Đông Anh nằm giữa trung tâm

biệt thự Calyx Residence Đông Anh được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược nơi cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Khu dự án Calyx Residence Đông Anh, sản phẩm do Công ty 319 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Miền Bắc, Khu dự án Calyx Residence Đông Anh được ủy ban nhân dân Hà Nội ủng hộ và chú ý rất nhiều. dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty 319 Bộ Quốc Phòng chuyên phân phối những dự án nhà phố và biệt thự ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Khu dự án Calyx Residence Đông Anh đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

dự án Calyx Residence Hà Nội tích hợp khu siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án Biệt thự cao cấp. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Khía cạnh khác là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một phương pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân Biệt thự. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ giải thích nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

 

Dự án Calyx Residence Đông Anh giá cạnh tranh

Triết lý biệt thự và nhà phố hạng sang hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án nhà phố giá rẻ, tạo nên những ích lợi kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những biệt thự và nhà phố hạng sang này là rất lớn, giúp cho khách hàng có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tại cho đời sống của gia đình. Khu dự án Calyx Residence Đông Anh chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Sở hữu một căn biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Calyx Residence Đông Anh, khách hàng sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Mở bán Khu dự án Calyx Residence Đông Anh sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tại website, cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

 

Trích bởi: canhograndcentral.net