Khu chung cư hạng sang The EastGate và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

vị trí The Eastgate đang trở nên tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Dĩ An nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 1 tỷ/căn cùng phương pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Bình Dương. Tại Khu chung cư hạng sang The EastGate chúng ta được chứng kiến một tòa căn hộ xanh 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

The EastGate

Đọc ngay tại GKG: gkg.com.vn/lavita-charm/

Khu chung cư The EastGate bố trí tinh tế

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo khách hàng và giới mộ điệu, siêu Chung cư hạng sang The EastGate ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí đắc địa nhất Khu chung cư hạng sang The EastGate. Khu vực trung tâm Bình Dương đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân vị trí The Eastgate. CĐT Kim Oanh Group có thể sẽ đầu tư cho Khu chung cư hạng sang The EastGate khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình.Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với Chung cư hạng sang The EastGate CĐT Kim Oanh Group đã chăm chút tỉ mỉ để đưa đến một sân tập dưỡng sinh, yoga rất là rộng rãi đáp ứng và phục vụ toàn bộ cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

The EastGate giá tốt nhất

Theo thiết kế, Khu chung cư hạng sang The EastGate được xây dựng với qui mô gồm gồm 2 tòa căn hộ cao 19 tầng, khoảng 712 căn hộ chung cư. Là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án bất động sản này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, công đoạn thi công chắc chắn đúng công đoạn cam kết và đặc biệt là các csbh giải đáp từ ngân hàng cũng rất là hấp dẫn. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại Khu chung cư hạng sang The EastGate còn mang lưu thông linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

The EastGate

Vị trí dự án căn hộ Grand View Bình Dương ở đâu? Theo thông tin được biết CĐT Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5800 tỷ đồng cho dự án căn hộ Grand View. Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: căn hộ bình dương grand view Phát Đạt

Hiện nay, chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang The EastGate đang áp dụng csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2020. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong những ngày đầu năm mới thật dễ dàng bởi những giải đáp và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng đang tìm hiểu vay vốn được giải đáp lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Mọi thông tin mới nhất về công đoạn Khu chung cư hạng sang The EastGate sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc khách hàng có thể chọn lựa nhận thông tin qua hòm thư theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Grand Central