Khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group trao tặng thời gian

Thông tin dự án chung cư cao cấp của CĐT công ty Masterise Group sẽ được ra mắt trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường BĐS HCM. Với nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư, khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group là thời cơ “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu danh tiếng trên thị trường hiện nay. Có gì đáng kì vọng sở dự án chung cư này và vì nguyên nhân gì mà nên sở hữu ngay căn hộ chung cư tại khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group?

Masterise Homes

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: Bán PiCity High Park

Dự án chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group hiện đại bậc nhất

Bán PiCity High Park sở hữu 1 địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông HCM, lúc nằm tại ngã tư, giáp mặt đường đường lớn đường Nguyễn Xiển. Tổ hợp dự án chung cư còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Đặc biệt, dự án chung cư sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực giải trí vui chơi danh tiếng Việt Nam. Dự kiến dự án căn hộ Masterise Homes Quận 9 sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Tại công ty Masterise Group , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của Bán PiCity High Park , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Dự án chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group sống trong lành

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh dẫn đến một không gian sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô vàn những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì dự án căn hộ Masterise Homes Quận 9 cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121 – 132m2.

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT BĐS là “Chính sách ưu đãi quý khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Cụ thể, quý khách hàng chi trả bằng vốn tự có theo đúng lộ trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 90% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng dự kiến sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group. Với hệ thống tiện ích tiên tiến bậc nhất này, khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/vinh-thanh-center/

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Grand Central