Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tiện ích đẳng cấp sang trọng

dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG là một siêu phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, mặc dù chưa chính thức được cho mở bán thị trường nhưng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án này đã sở hữu nhiều lợi thế mà các dự án nhà ở khác không tưởng được.

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan tiện ích hấp dẫn

Sở hữu vị trí trung tâm nhất trong lòng Khu thành thị Cô Giang, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan là một trong những dự án nhà ở có phong cảnh môi trường sống tốt nhất khu vực phía trung tâm TP.HCM. Vị trí Chung cư cao cấp The Grand Manhattan tọa lạc tại trung tâm Quận 1, ngay tại đường Cô Giang, cô giang. Từ địa điểm này có khả năng đi đến tiện lợi tới khu dân cư Cô Giang, quận 3, quận 10, quận 4, bình thạnh, quận 2 và khu đô thị thủ thiêm bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án nhà ở có một mặt giáp ranh với công viên Quận 1; mặt còn lại giáp ranh với khu dân cư hiện hữu; 2 mặt còn lại giáp ranh với mặt tiền đường Cô Giang, cô giang.

Tiện ích dịch vụ của dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Điều này đã chọn lọc đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. The Grand Manhattan thuộc dự án Novaland – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan giá cạnh tranh

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan mang lại không gian sinh thái viên mãn qua thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách Singapore. Nơi đây thực sự là một “thiên đường” với hệ thống phong cảnh xanh bao bọc cả khu căn hộ giá rẻ, gồm các cụm vườn xanh, bãi cỏ, vườn hoa đan xen, hòa quyện với 3 block nhà. Trên tầng tiện ích có khu vui chơi ngoài trời;trên tầng thượng có vườn thượng uyển. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Xem thêm Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại: căn hộ giá rẻ quận 1

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Có thể nói dự án nhà ở chính là nơi tập hợp của vô số những thế mạnh nổi bật như địa điểm vàng, tiện ích cao cấp và hoàn hảo, chủ đầu tư hàng đầu và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là chọn lọc thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ sinh lời