Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang thỏa mãn mọi định nghĩa về cuộc sống đẳng cấp

dự án scenia bay nha trang được xem như một dự án căn hộ hết sức hấp dẫn, với khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đây là một trong những dự án căn hộ mà căn hộ được thiết kế với đầy đủ tiện ích, sang trọng, đẳng cấp nhưng lại dành cho nhu cầu bậc trung của khách hàng. Là một trong những dự án căn hộ được xây dựng nằm ngay vị trí đẹp của Nha Trang, đồng thời nó đạt được ba tiêu chuẩn trong ngành bất động sản đó chính là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Scenia Bay Nha Trang

Click xem tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/kien-a/

Khu chung cư Scenia Bay Nha Trang đón gió tự thiên

dự án căn hộ chung cư hạng sang Scenia Bay Nha Trang có vị trí phân khúc cao cấp, là một biểu tượng cho chiến lược phát triển bất động sản nhà ở trong tương lai của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng một đời sống xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến một đời sống khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc mỗi ngày bên những người thân yêu. Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang có vị trí Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải là cơn sốt nóng nhất tại trung tâm Nha Trang. Dự án căn hộ giá rẻ được hình thành bởi bàn tay “ma thuật” của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Nằm ở vị trí đẹp nơi giáp danh giữa con đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú, Quốc Lộ 1A sầm uất, có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm Khánh Hòa chỉ với vài phút lái xe. Không những thế dự án căn hộ lại rất gần với các trường đại học lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa… đặc trưng là trung tâm y tế lúc chỉ cách có 4km mà thôi.

Một điểm khác biệt nữa của Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí của dự án căn hộ. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, phát triển một dự án căn hộ thường phải chọn vị trí vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích bên ngoài cách dự án căn hộ, thì Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang vượt bậc lúc nằm trong quần thể các dự án căn hộ, căn hộ chung cư, biệt thự đất nền,… Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư hạng sang Scenia Bay Nha Trang còn có các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và thể chất của người dân phía trung tâm Khánh Hòa.

Căn hộ hạng sang Scenia Bay Nha Trang không gian thoáng

Được thiết kế với mục đích là KĐT sinh thái xanh đáng sống nhất tại Việt Nam, Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang có không gian cây xanh và mặt nước rộng lớn, đem lại cho cư dân tương lai môi trường sống xanh, trong lành mơ ước. Không gian xanh này sẽ đem lại đời sống an lành, yên bình tại dự án. Để đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cư dân, ngoài các lớp bảo vệ an ninh từ xung quanh KĐT với các điểm bảo vệ nghiêm ngặt , thì hệ thống camera giám sát được làm việc liên tiếp 24/7 , tại từng ngôi nhà sẽ được trang bị nút báo động, phòng sự cố đến bất ngờ sẽ có đội bảo vệ đến ngay lập tức. Hệ thống an ninh đảm bảo cho đời sống người dân tại KĐT luôn được an toàn nhất.

Scenia Bay Nha Trang

Click xem tại canhosunwahpearl: https://canhosunwahpearl.edu.vn/cho-thue-can-ho-sunwah-pearl/

Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của một chung cư đẳng cấp mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai mong muốn đem lại cho quý khách của mình. Với những chọn lọc ưu việt như vậy, quý khách cũng có đa dạng chọn lọc sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng một và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng một để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị, lúc chọn Khu căn hộ chung cư cao cấp Scenia Bay Nha Trang, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Grand Central