Không gian sống xanh mát tại khu căn hộ chung cư The Ori Garden

chung cu The Ori Garden Reviewland.vn được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT . Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội khi nằm ngay mặt đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm, Phường Hoà Hiệp Nam. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

 The Ori Garden

Vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư The Ori Garden

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, khu dân cư KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside. Nơi cửa ngõ phía Miền Trung của tỉnh Đà Nẵng. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. khu căn hộ chung cư The Ori Garden cho phép cư dân đi lại tiện lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa Đà Nẵng. Nên sẽ rất tiện lợi khi đi lại trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Sở hữu 1 vị trí trung tâm đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông xuất sắc nhất trong khu vực. Từ khu căn hộ chung cư The Ori Garden cư dân có thể tiện lợi đi lại đến các khu vực trung tâm, kế bên của tỉnh Đà Nẵng.

Với dự án căn hộ chung cư này, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân chung cu The Ori Garden Reviewland.vn có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. chung cu The Ori Garden Reviewland.vn được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Ngoài ra, đầu tư hệ thống tiện ích chất lượng cao từ hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi, vườn hoa, quảng trường nước… Đặc biệt, khu vui chơi dành cho cư dân nhí, được đầu tư hệ thống trò chơi vận động liên hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu giải trí và phát triển thể chất của các bé. Quảng trường đa hệ phục vụ sinh hoạt cộng đồng và cư dân nhí. Nơi đây được bố trí những đài phun nước sạch theo tiêu chuẩn của hồ bơi, lực đẩy của đài phun cao 2m, phục vụ những cư dân nhí có thể thỏa thích vui chơi, hòa mình vào thiên nhiên, tắm trong làn nước trong lành, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tất cả tiện ích này đã được CĐT Căn hộ chung cư cao cấp The Ori Garden hoàn tất tại tỉnh Đà Nẵng, dự án căn hộ chung cư đầu tiên mang thương hiệu #thuong_hieu#.

Giá bán căn hộ hợp lý của khu căn hộ chung cư The Ori Garden

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden . Đều được thiết kế vô cùng sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong căn hộ hạng sang đều tràn ngập gió mát môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Điểm đặc biệt cuối cùng trong thiết kế của khu căn hộ chung cư The Ori Garden chính là nỗ lực gắng sức trong việc gây ra 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm xuất sắc để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án căn hộ chung cư trong khu vực nhưng khu căn hộ chung cư The Ori Garden vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại khu căn hộ chung cư The Ori Garden, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Với những tiện ích độc đáo này, khu căn hộ chung cư The Ori Garden được phân tích là 1 trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất khu vực Đà Nẵng, phát huy tốt khả năng lôi kéo quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất. Cộng hưởng với rất nhiều điểm mạnh của khu căn hộ chung cư The Ori Garden, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán khu căn hộ chung cư The Ori Garden, gia tăng giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Thông tin tại: dự án Grand Central