Không gian sống tại khu dự án cao cấp Sky Park

Thị trường nhà đất Bình Chánh đang nóng lên từng ngày và phát triển thành tâm điểm quan tâm của giới bất động sản cũng như cư dân. Vào thời gian những năm gần đây nơi đây đã hiện mọc lên rất nhiều dự án căn hộ thuộc phong phú các phân khúc như: Wesgate, khu dân cư Phong Phú 4 với Lovera Park1, 2, 3, Lovera Vista và sắp tới là Phong Phú 2. · Nam Long: khu dân cư Mizuki Park và gần đây nhất đó là can ho Tan Kien của CĐT … Điều này đã cho thấy thị trường bất động sản Bình Chánh đang ngày càng phát triển nhanh chóng, lớn mạnh.

 Sky Park

dự án Sky Park Tân Kiên

Khu chung cư Sky Park Bình Chánh hạ tầng hoàn chỉnh

Diện tích đất tại Bình Chánh giai đoạn này hầu như không còn nhiều và đã được nhiều CĐT xây dựng các dự án căn hộ, công bố thành công. Hầu hết các dự án căn hộ tại Bình Chánh đều đang ghi nhận được đông đảo KH đón nhận nhanh chóng. Đặc biệt là các dự án căn hộ tọa lạc tại khu vực đông đúc, sầm uất và ngay mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của khu vực thì đều cháy hàng. Nhìn chung, các dự án căn hộ có qui mô thiết kế theo xu hướng xanh, mật độ xây dựng thấp đều được KH phân tích cao, giúp cư dân cảm nhận được một màu xanh yên bình, thư thái nhất. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án căn hộ này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện tại các khu vực lân cận. Từ khu dự án cao cấp Sky Park , cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hồ Chí Minh (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

can ho Tan Kien là một khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án căn hộ hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7. khu dự án cao cấp Sky Park Tân Kiên sẽ chính thức bàn giao nhà vào , giá trị căn hộ cao cấp được cộng thêm nhờ nằm ngay đường Xã Tân Kiên, ngay sát bộ Công An, có hướng view hồ điều hoà rộng , nhà thầu thi công khu dự án cao cấp Sky Park uy tín. Ngoài ra, dự án căn hộ còn bao gồm các tiện ích hoàn chỉnh chắc chắn nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà sách, khu BBQ, như trung tâm thương mại

Căn hộ chung cư Sky Park Bình Chánh không gian mở

Và không thể nào không kể đến thiết kế dự án căn hộ này theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. dự án Sky Park Tân Kiên được công ty Cổ phần giải thích thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư được sự giải thích của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong KĐT khiến cuộc sống hiện đại con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các khu dự án cao cấp Sky Park được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của khu dự án cao cấp Sky Park trước đó. Nên dao động không gian “chết” sẽ không tưởng nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Hiện nay KH đang đến với chúng toi với rất nhiều lo lắng như: Khách hàng mua khu dự án cao cấp Sky Park có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn hãy chú ý bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hiện đại tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. khu dự án cao cấp Sky Park cũng là dự án căn hộ duy nhất tại Hồ Chí Minh sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất, 70% diện tích phát triển phong cảnh và không gian xanh. Các tòa căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư đều có hướng view ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục hạ tầng cơ sở tại dự án căn hộ và KĐT đều đã hoàn tất và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… chờ mong sẽ mang lại cho cư dân không gian sống chất lượng trong lòng KĐT đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực CĐT khu dự án cao cấp Sky Park còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho KH mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án.

>>> Xem thêm: biet thu Con Khuong Diamond City

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net