Khi nào dự án The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà

Dự án The Metropole Thủ Thiêm gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 2. Khi nào căn hộ này đươc chủ đầu tư bàn giao nhà? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất từu khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích các vấn đề xoay quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm, được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ ven sông quận 2. Các thông tin tin dự án The Metropole được các chuyên gia SaleReal Team có bài viết đánh giá cụ thể tại thị trường căn hộ quận 2. Quý khách quan tâm đến dự án Thủ Thiêm có thể tham khảo thêm.

Tiến độ bàn giao nhà là một yếu tố không thể thiếu minh bạch ở mỗi dự án. Ấn tương về uy tín của chủ đầu tư trong lòng khách hàng đầu tiên luôn được đặt tại đây. Có thể thấy nó vô cùng ảnh hưởng đến dự án.

hinh anh the metropole thu thiem

Vậy khi nào dự án The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà?

Dự án dự kiến khởi công xây dựng vào quý 3/2018 và dự kiến hoàn thiện bàn giao nhà vào tháng 4/2021 và tiếp tục hoàn thành các phối cảnh xung quanh dự án.

Nội thất bàn giao có tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bao gồm các nội thất như: Máy lạnh trang bị ỏ phòng khách và các phòng ngủ, bếp , hệ thống kệ bếp trên và kệ bếp dưới. Các căn hộ đều có ban công và logia phơi riêng, phòng ngủ được lót sàn gỗ sang trọng và ấm cúm.

Đặc biệt, các thiết bị tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Sự uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thời điểm và tiến độ bàn giao dự án, tìm hiểu chủ đầu tư dự án The Metropole chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/ với những đơn vị uy tín tham gia phát triển căn hộ mới Thủ Thiêm đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua.

Tập đoàn SonKim Land sẽ bàn giao tất cả là 540 căn hộ cao cấp và 33 căn shophouse. Trong đó, các căn hộ có các loại diện tích khác nhau tùy vào số phòng ngủ có tại đó. Tại The Metropole Thủ Thiêm, có các loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN được thiết kế sang trọng và tỉ mỉ.

Giá của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm dự kiến ở giai đoạn 1 sẽ từ 4000 USD đến 6000 USD/m2. Đây được xem là mức giá khá mềm mà chủ đầu tư dành cho dự án. Tiếp sau đó ở giai đoạn 2, dự kiến giá bán sẽ tiếp tục tăng lên từ 2-5% nữa.

Vì vậy đây chính là thời điểm thuận lợi và tiết kiệm nhất cho khách hàng mua căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm. Quý khách có thể đầu tư cũng mang lại tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có những gì?

Sau khi chia sẻ về các thông tin bàn giao nhà thì dưới đây là một số chia sẻ thêm về tiện ích bàn giao có tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Cũng như các dự án quận 2 khác, căn hộ cao cấp quận 2 có đầy đủ hệ thống tiện ích đáp ứng đủ chất lượng 5 sao. Tuy vậy, tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ qua canhoquan2.today có 1 thiết kế đặc biệt đó là Quảng trường The Metropole Thủ Thiêm độc đáo, là điểm nhấn mà không căn hộ Quận 2 nào có, trừ Empire City.

Dự án có 1 số hệ thống tiện ích nổi bật như hồ bơi tràn thiết kế có hệ thống xử lý nước theo công nghệ thông minh, các hồ dành cho trẻ em, hồ thư giãn,… khu vui chơi trẻ em, các tiện ích phục vụ cho nhu cầu y tế – giáo dục, trung tâm thương mại và dịch vụ cũng được đáp ứng đầy đủ.

tien ich metropole thu thiem

Trên đây là những vấn đề xoay quanh dự án, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết tiện ích có tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.