Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh

Nhờ ưu thế vị trí vàng và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án calyx uy nỗ đã lôi kéo sự để ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa công bố cho đến lúc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón KH và gia đình tới tham quan dự án.

Calyx Residence

Đọc thêm Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/

nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh cảnh quan thiên nhiên

Nhà phố Calyx Residence vị trí tại đường Đường Cổ Loa, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Đông Anh, ngay khu cửa ngõ phía trung tâm Hà Nội. Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, dự án calyx uy nỗ mau lẹ cháy hàng Sau thời điểm công bố. Với việc nằm gần sông nên không gian sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà phố và biệt thự nhà thấp tầng nên trong tương lai lúc dự án nhà phố và biệt thự hình thành thì hướng nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay lúc thành phố lên đèn.

CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong Nhà phố Calyx Residence . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc đẳng cấp hơn so với mặt bằng chung. Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh chắc chắn sẽ làm KH hài lòng tuyệt đối với những tiện ích đỉnh cao, sang trọng, đẳng cấp cùng những trải nghiệm khác biệt. Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh sẽ mang lại cho chủ sở hửu nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Nhà phố Calyx Residence Uy Nỗ nằm trung tâm

Trong ghép cảnh một dự án nhà phố và biệt thự bất kỳ, yếu tố quan trọng đối với đội ngũ thiết kế là cần thấu hiểu mong muốn của khách hàng, áp dụng xu hướng mới, cũng như tìm hiểu, tận dụng bối cảnh và tự nhiên dự án. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận lợi nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình thuận lợi trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền biệt thự cao cấp 70m2 – 90m2 – 120m2. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ sở hửu đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu.

Calyx Residence

Đọc thêm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/republic-plaza/

Không chỉ là nơi ổn định gia đình lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu dự án calyx uy nỗ còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh có giá bán dự kiến là khoảng 3,640 tỷ/lô, vì có vị trí vàng tai khu trung tâm Hà Nội. Đây là một mức giá hợp lý cho đất nền giá rẻ chuẩn Châu Âu với những tiện nghi không thể bỏ qua. Vì vậy, đừng lo lắng thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh trước lúc chúng đều có chủ. Quý khách quan tâm thông tin Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Đọc thêm tin này